มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผิดแล้ว!!
คนเราต้องการความสุขต่างหาก!!
ความสำเร็จนั่นแหละ คือความสุข!
ถ้าชีวิตมีความสุขอยู่ จะไปหาความสำเร็จทำมะเขืออะไร??
คำตอบอื่น
 • เพื่อไปทำสิ่งอื่นต่อไปครับ
 • เรื่องราวของความสำเร็จ ..มันเป็นคำถาม..ที่ต้องพิจารณา..ทำความเข้าใจ ..ที่สุดชีวืดต้องตายๆ ต้องตายแน่นอน ..การที่เราเราพิจารณาเรื่องของความตาย ที่ทุกชีวิตที่เกิดมาบนโลก..นั่นก็เดินไปสู่จุดนั้น คราวนี้ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น เราก็มาทบทวนพิจารณาเรื่องราวของกาย..เราก็ไปดู…คนที่บอกว่าประสบความสำเร็จ…เราก็ดู..ไปนั่งดู..คนรวยบ้...
 • เพื่อความภาคภูมิ
 • อยู่ที่เป้าหมายของสิ่งนั้นๆ เมื่อได้มา
 • เราใช้ความสําเร็จเป็นตัวเช็คเป้าหมายหรือบรรลุวัตถุประสงค์ หากไม่มีเป้าหมาย การที่จะทําอะไรให้สําเร็จจะทําไปเพื่ออะไร เพราะอยู่ๆคงไม่มีใครมาบอกว่า ฉันทําสําเร็จแล้วแต่ไม่รู้ทําตัวเองทำไปเพื่ออะไร การทําอะไรที่ไม่มีเจตจำนงหรือเป้าหมาย ทําลงไปคงไม่มีวันรู้ว่าประสบความสำเร็จหรือไม่?...
  1
 • เพื่อจุดมุ่งหมาย
  เพื่อความต้องการ
  เพื่อความสุข ความเจริญ ก้าวหน้า
  เพื่อชีวิต...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  สหรัฐฯ พิจารณาเพิ่มความเข้มงวดมาตรฐานสินค้าเครื่องสำอาง การตรวจพบสินค้าเครื่องสำอางปนเปื้อนสารแร่ใยหิน (Asbestos) ซึ่งเป็นสารอันตรายและเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดวางจำหน่ายในร้าน Claire ร้านค้าปลีกสินค้าแฟชั่นสำหรับกลุ่มวัยรุ่นเครือข่ายรายใหญ่ในสหรัฐฯ เมื่อปี 2562 ส่งผลให้องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (Food and Drug Administration หรือ U.S. FDA) มีคำสั่งให้ผู้จำหน่ายสินค้าเรียกคืนสินค้าที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพผู้บริโภคทันที
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  ข่าวล่าสุด !! CEO Pfizer ติดโควิดเอง แม้ฉีดวัคซีน Pfizer ครบ 4 เข็มแล้ว มีรายงานข่าวล่าสุดว่า A.Bourla ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ของบริษัท Pfizer วัย 60 ปี ได้มีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยมีอาการเล็กน้อย
  ดูทั้งหมด