มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นช่วงก่อนหน้านี้ คงจะแนะนำให้ถือเงินดอลลาร์ไว้ เพราะดัชนี Dollar Index พุ่งสูงมาก ส่วนตอนนี้ถ้าพอมีทุนสำหรับกระจายหลายกอง อยากแนะนำให้ลงทุนในตลาดหุ้นไทย เพราะเป็นช่วงเก็บของ ราคา SET Index อยู่ในกรอบล่างหลังจากโดนทุบราคามาในช่วง 2 เดือนก่อน ถ้าไม่หลุดไปต่ำกว่านี้ก็อาจจะขึ้นไปได้อีกสักรอบนึง
ทองคำไม่แนะนำ เพราะซื้อตอนนี้ก็กำไรไม่เท่าคนที่ซื้อมาเมื่อช่วง 5-10 ปีก่อน แถมทองคำราคามันขึ้นช้ามากๆ
หุ้นเทคโนโลยีจีนก็ไม่แนะนำ เพราะเสี่ยงจะถูกแทรกแซงจากภาครัฐจีนสูง ไม่มีความมั่นคง คาดการณ์ล่วงหน้าได้ลำบาก อันนี้ในมุมผมนะ ส่วนสินทรัพย์ใดที่อยากลงทุนก็ลองศึกษาดู ที่ผมพูดมาข้างต้นนี้ก็เพื่อพยายามช่วยตัดตัวเลือกบางข้อออกให้
คำตอบอื่น
 • ไม่มีครับ ถ้าอยากนอนหลับฝากธนาคารแล้วใจเย็นๆก่อน
  ถ้าอยากนอนไม่หลับ ได้ทุกตัว โดยเฉพาะคริปโต
  นายเฉื่อย
  เงินคริปโตนี่ นอนไม่หลับยังไม่เท่าไหร่ นั่งเฉย ๆ ยังต้องสะดุ้งทุก ๆ 10 นาทีเลยฮะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  ดูทั้งหมด