มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนเรานั้นล้วนมีหลากหลายตัวตน หลากหลายสังคม อาทิเช่น อยู่บ้าน1ตัวตน ตอนอยู่ข้างนอก 1ตัวตน ตอนเรียน/ทำงาน1ตัวตน ตอนอยู่กับเพื่อนๆ1ตัวตน ฯลฯ ขึ้นอยู่กับเเต่ละที่เราจะวางตัวอย่างไร
อีกเคสนึงมันจะเป็นอีก1สิ่งที่ ตัวเรานั้นรู้ดีกว่าใครๆ กับอีกนิสัยมุมมองบางอย่างที่เราเเสดงออกเราไม่รู้ แต่คนรอบๆข้างคุณรู้ดี
มันจะมีทั้ง
1
1. เรารู้เขาไม่รู้
2. เราไม่รู้เเต่คนรอบข้างรู้
3. ต่างคนต่างรู้
4. ต่างคนต่างไม่รู้
คำตอบอื่น
 • ไม่มีใครเลยแม้แต่พ่อแม่ว่าผมชอบนอน​ เพราะผมจะไปแอบนอนขนาดผมเองบางครั้งเรามาแอบนอนตอนไหนหว่า
 • ไม่มีใครรู้จักเรามากกว่าตัวเราเอง!
  ขนาดผมเองยังไม่รู้จักตัวเองดีพอ
 • คนอื่นรู้จักก้อนน้ำแข็งด้านบนที่พ้นน้ำ ส่วนตัวเรารู้จักก้อนน้ำแข็งที่อยู่ใต้น้ำครับ
 • เราจะรู้ตัวได้ดีตอนที่ เรารู้สึกว่า ไหวหรือไม่ไหว
  พี่เลี้ยงจะถามเราตอนพักยกว่า ไหวหรือไม่
  พี่เลี้ยงจะรู้ว่า เรามีจุดอ่อนหรือช่องโหว่ตรงไหน
  พี่เลี้ยงจะตะโกนบอกวิธีให้เรา ข้างเวที...
 • เราต้องรู้จักตัวเองดีค่ะ ว่าเราเป็นคนแบบไหน นิสัยอย่างไร
  แต่ที่มีคำพูดว่าบางทีเรายังไม่รู้จักตัวเองเลย อาจจะเพราะจิตใจข้างในหรือสภาวะอารมณ์มากกว่า ที่แม้บางครั้งเราอาจจะไม่เข้าใจตัวเราเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  BMW จับมือ TOYOTA ผลิตรถยนต์พลังงานไฮโดรเจน เติมเชื้อเพลิงเร็วกว่า ไม่เกิน 3 - 4 นาทีเต็มถัง แถมวิ่งไกลกว่า จำหน่ายปี 2025 โลกของยานยนต์ยังคงพัฒนานวัตกรรมอย่างก้าวกระโดด หลังจากที่กำลังเข้าสู่การเป็นยุคของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้น้ำมันไม่ใช่ตัวเลือกเดียวอีกต่อไปที่เป็นพลังสามารถขับเคลื่อนรถยนต์ได้
  SVT โชว์ Q2/65 ฟันกำไร 23.20 ล้านบาท มั่นใจรายได้ปี 65 โต 15 % ตามเป้า SVT ประกาศงบไตรมาส 2/2565 กวาดกำไรสุทธิ 23.20 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 28.53% รับผลบวกยอดขายสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติพุ่งไม่หยุด รุกเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง ดันเป้ารายได้โต 15 % ในปีนี้
  เศรษฐกิจไทยฟุบหนัก! 13 บริษัทฯห้างร้านทยอยเจ๊ง บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด
  เนย์มาร์ กับ คีลียัน เอ็มบัปเป้ ย้ายมาปารีส แซงต์ แชร์กแมงในปีเดียวกัน และช่วงแรกทั้งคู่ เป็นพี่น้องที่รักใคร่กลมเกลียว แล้วไปๆ มาๆ ขัดแย้งกันขนาดนี้ได้อย่างไร เราจะไปลำดับเรื่องราวด้วยกันตั้งแต่แรก ในฤดูกาล 2016-17 เปแอสเชที่ร่ำรวยมหาศาล เจ้าของแชมป์ลีกเอิง 4 สมัยซ้อน พลาดท่าเสียแชมป์ลีกให้กับโมนาโก ทำให้ในซัมเมอร์ปี 2017 พวกเขาตอบโต้อย่างทันควัน ด้วยการคว้าบิ๊กเนมสุดๆ 2 ตัวพร้อมกัน
  ดูทั้งหมด