มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราจะมีชีวิตประจำวัน เป็นตารางสอนเลย วันจันทร์ต้องทำอะไร วันอังคาร ทำอะไร วันพุธ ทำอะไร พอเราวางตารางเวลาไว้แล้ว ถึงเวลาก็ทำตามที่วางเอาไว้ ชีวิตก็มีวินัยเอง
I will be Self Esteem.
ขอบคุณค่ะ
คำตอบอื่น
 • สัญญากับตัวเองว่าจะทำอะไร เช่น เดิน 15 นาที ถ้าไม่ทำ ก็หยอด 5 บาท,ผิดวินัยแล้ว ก็หยอดเรื่องละ หยอด 5 บาท เอาเก็บไว้ ให้รางวัลตัวเอง ตอนทำงานชิ้นใหญ่ๆสำเร็จครับ
  I will be Self Esteem.
  ขอบคุณค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สโมสรลิเวอร์ออกแถลงการณ์ถึงกรณีคุณพิมรี่พายนำบัตรเข้าชมการแข่งขันมาจำหน่ายซ้ำ ยืนยัน "ขอไม่อนุมัติ" การจำหน่ายบัตรครั้งนี้ของคุณพิมรี่พาย !
  บริการ iDelivery อยากส่งแบบไหนก็ทำได้หมด 🚛 หนึ่งในบริการของ iFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นตอบโจทย์การขายยุคใหม่ ทำให้การแพ็คของ ส่งของ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กับบริการที่ยืดหยุ่น
  สถานการณ์วันที่ 121 สงครามรัสเซีย - ยูเครน ด่วน!! Severodonetsk ล่มสลายแล้ว หลังรัสเชียยึดครองทั้งหมด และยูเครนประกาศถอนกำลัง รัสเซียรุกคืบยึดเมืองใกล้เคียง Lysychansk เพิ่มแล้ว เกิดเหตุคาร์บอมบ์ใน Kherson สังหารผู้นำสายรัสเซีย
  ช่วงนี้มีใครอ่านเจอข่าวของ Brad Pitt (แบรด พิตต์) กันบ้างไหมคะ ? แอดมินอ่านเจอมาว่า แบรด พิตต์อาจจะกำลังป่วยด้วยโรค Prosopagnosia หรือ โรคตาบอดหน้า
  ดูทั้งหมด