มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • แล้วแต่คู่กรณีมั้งคะ ว่าเขาให้อภัยได้แค่ไหน
 • ผิดพลาดไปแล้ว ควรเกิดปัญญาเพื่อไม่ให้ผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก ชีวิตจะได้เจริญก้าวหน้า
 • แก้ได้ทุกกรรม ทุกเวลา การเวียนว่ายในวัฏฏะไม่มีที่สิ้นสุดแม้จะตกนรก หรืออยู่ในอรูปพรหม(ชึ่งร้ายกว่านรก) ก็ไม่เสียเวลา ถือว่าได้เรียนรู้ (จิตประภัสสร ตัวรู้เดิม ยังตามเราตลอดไป.
  จนกว่าจะสำเร็จเป็นอรหันต์ คือจบกิจไม่ต้องแก้อะไรอีก.
 • ตลอดชีวิต จนกว่าจะตาย
  ถ้าคิดได้ ถ้าเปลี่ยนได้
  จิตใต้สำนึก
 • ขึ้นอยู่ที่ความร้ายแรงของความผิดที่ทำ กับ หลักฐานที่มัดตัวคุณได้ครับ ถ้าไม่ร้ายแรง หรือ ไม่มีหลักฐาน คงทำได้บ่อยๆจนกว่าจะสำนึกเอง แต่ถ้าร้ายแรงและหลักฐานชัด คงครั้งเดียวครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  📈 หุ้นจีนทำจุดสูงสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 หลังจากนั้นตลาดหักหัวดิ่งลงต่อเนื่องจนมาทำจุดต่ำสุดในรอบ 2 ปี อย่างดัชนี CSI300 ที่เคยวิ่งไปแตะระดับ 5,800 จุด ก็ลดลงมาแตะระดับ 3,800 จุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นตลาดหุ้นจีนก็ค่อยๆ ฟื้นตัวกลับขึ้นมาได้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทางการจีนเริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ จนทำให้ดัชนี CSI300 ปรับตัวขึ้น 9.6% ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นับเป็นเดือนที่หุ้นจีนวิ่งขึ้นได้แรงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2020 อ่านต่อ https://thestandard.co/csi300-index-added/
  รับสมัครเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 14 “เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน” มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร และดีแทค ขอเชิญชวนเกษตรกรเข้าร่วมโครงการ “คัดเลือกเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ประจำปี พ.ศ. 2565” ภายใต้แนวคิด "เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน"
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ด่วน AIS ซื้อกิจการ 3BB บรอดแบนด์ 32,420 ล้านบาท เช้าวันนี้ มีข่าวน่าสนใจ โดย AIS เข้าซื้อกิจการ 3BB มูลค่า 19,500 ล้านบาท จาก บริษัท JAS
  ดูทั้งหมด