มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในที่สุด จันทบุรี ก็มีเซ็นทรัลแล้ว!
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการมิกซ์ยูส “เซ็นทรัล จันทบุรี” มูลค่า 3,500 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด มหัศจรรย์จันทบุรี ถือเป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 37 ของเซ็นทรัลพัฒนาและเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครัน ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
มีทั้งศูนย์การค้า คอนเวนชั่นฮอลล์ คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัยและโรงแรม ออกแบบในรูปแบบ Semi-Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 4 ไร่
มีการเพิ่มพื้นที่สาธารณะให้เมือง มี Running Track, จุดจอดจักรยาน, เครื่องออกกำลังกาย, Social Park, Family Playground, Pet Playground, Cafe และเป็นโครงการแรกในต่างจังหวัดที่ทำ Sport Destination ด้วยพื้นที่ Multi-Purpose กว่า 4,000 ตรม.
วัลยา จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา ระบุว่า เซ็นทรัล จันทบุรีจะเป็นแลนด์มาร์คใหม่ เป็นความภูมิใจของเมืองจันท์ ที่ตั้งใจจะปั้นให้เป็นมากกว่าโครงการอสังหาริมทรัพย์ เทียบเท่าการเปิดเมือง บุกเบิก พัฒนาจังหวัด ยกระดับเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตของคนจันท์
5 ไฮไลท์มหัศจรรย์ของเซ็นทรัล จันทบุรี ดังนี้
มหัศจรรย์แห่งการชอปปิ้ง ขนมาให้ชอปกว่า 150 แบรนด์ ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไปจนถึงอาหารการกิน พร้อม 3 โซนพิเศษ โซนพลอยจันทน์ ครั้งแรกของจังหวัดที่รวมร้านพลอยและอัญมณีชื่อดังไว้ในที่เดียว ตลาดจันท์เจ้า เมนูเด็ดแนว street food และสินค้าจากเกษตรกรในชุมชน
มหัศจรรย์แลนด์มาร์ก ถ่ายรูปเพื่อซึมซับเสน่ห์แห่งเมืองจันท์ มีทั้งเรือนจันทบูร ดีไซน์แนวคลาสสิคของท้องถิ่นพร้อมวิวแม่น้ำและภูเขา จุดชมจันท์ แรงบันดาลใจจากบ้านต้นไม้ มีคาเฟ่เครื่องดื่มด้านล่าง เห็นวิวคลองภักดีรำไพแบบ 360 องศา ลานอินจัน พื้นที่นั่งพัก
มีต้นไม้ประจำจังหวัดอย่างต้นจันอินและผลไม้ทั้งมะปิ๊ด มังคุด ทุเรียน พร้อมสินค้าออร์แกนิกส์มาให้ชอป ชานจันท์ co-working space พร้อมคาเฟ่ และ Art Feature กระต่ายสัญลักษณ์จันทบุรีหลากหลายอริยาบถ
มหัศจรรย์เทศกาล เปิดฉลองศูนย์การค้าให้คนจันท์มาเอ็นจอยได้ทุกอาทิตย์ ชอได้ทุกวันต่อเนื่องกว่า 1,000 งานตลอดปี
มหัศจรรย์ Grand Opening Events มีตั้งแต่โชว์พิเศษที่ญาญ่า อุรัสยามาร้องเพลงขอจันทร์ มีงานรวมสินค้าท้องถิ่น งานรวมผลไม้ขึ้นชื่อของจันท์ไปจนถึงงานมหกรรมยานยนต์และนวัตกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
มหัศจรรย์โปรโชั่นฉลองเปิดศูนย์ ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม ที่มีส่วนลดสูงสุด 50% จากบรรดาร้านค้าและแบรนด์ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด