มีบัญชีอยู่แล้ว?
นิพพานคืออะไร? การไม่เวียนว่ายตายเกิดแล้วคืออะไร?
เอาเป็นว่า ใช้ชีวิตอย่างมีสติ ช่วยเหลือผู้อื่นตามสมควร ต้องไม่เดือดร้อนเรา รวมทั้งเบียดเบียนคนอื่นให้น้อยที่สุด นี่คือความเป็นจริงที่สามารถทำได้ จับต้องได้ ผมยึดหลักปฏิบัติง่ายๆ แค่นี้พอ ที่เหลือก็สุดแล้วแต่ความเป็นไป (เลือกข้อ 2)
ส่วนข้อ 1 โลกระเบิดหายไป ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่ต้องเกิด อย่าลืมนะครับว่าจักรวาลมันกว้างใหญ่ โลกของเราอาจไม่ได้เป็นเพียงสถานที่เดียวที่มีสิ่งมีชีวิตถือกำเนิดก็ได้ มันดีตรงที่สภาวะเอื้อประโยชน์ต่อการอยู่อาศัยมากที่สุดก็เท่านั้น อย่างน้อยก็ดีที่สุดในระบบสุริยะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กาเบรียล เชซุส : บทบาทพระเอกครั้งแรกที่ อาร์เซน่อล ของพระรองตลอดชีวิต | Main Stand กาเบรียล เชซุส กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ อาร์เซน่อล อย่างเป็นทางการแล้ว และกระแสของแฟนปืนใหญ่ก็เริ่มคาดหวังถึงการเข้ามาของเขาในฐานะ "ตัวท็อป" ของทีม
  ❓ถามมาตอบไป❓ กับคำถามที่ว่า👉🏻 "มีเพลงไหนของ "Elvis" ที่ต้องฟังบ้าง ?" พึ่งอินจากการดู "Elvis" มาหมาดๆ นำแสดงโดย "ออสติน บัตเลอร์ และ ทอม แฮงส์" นอกจากหนังจะดีแล้ว เพลงประกอบคือดีมากกกกก ดีจนต้องหามาฟัประดับหูสักหน่อย👂🏻🎧🎤✨
  อิทธิพลของ Lisa กับความสำเร็จของ Celine แบรนด์คู่บุญ ทำไม Celine (เซลีน) แบรนด์หรูในเครือ LVMH ถึงเลือกลิซ่า BLACKPINK ศิลปินสาวเคป๊อปผู้ทรงอิทธิพลเป็น Global Ambassador คนแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของแบรนด์ คำตอบส่วนหนึ่งสะท้อนได้จากความสำเร็จล่าสุดของ Celine ที่ได้รับฉายาว่า "แบรนด์ระดับหรูที่เติบโตรวดเร็วที่สุด"
  ไมเคิล เบอร์รี The Big Short บอกว่าโลกกำลังเจอ “ปรากฏการณ์แส้ม้า” เมื่อคืนนี้ ไมเคิล เบอร์รี ได้ออกมาทวีตว่า ปัญหาซัปพลายเชนในธุรกิจค้าปลีกของสหรัฐอเมริกาตอนนี้ กำลังเกิด Bullwhip Effect หรือ ปรากฏการณ์แส้ม้า
  ดูทั้งหมด