กลิ่นความเจริญ ในวันที่ 24 ที่ผ่านมาท่านชัชชาติว่าที่ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานครได้ลงพื้นที่สำรวจทางเท้าที่ท่าพระ ก่อนจะได้รับการแก้ไขในเวลาต่อมา
ท่านชัชชาติ กล่าวด้วยว่าสิ่งที่ประชาชนทั่วไปได้เห็นคือทางเท้าได้รับการแก้ไขจากสิ่งก่อสร้างที่กีดขวางนั้น ไม่ใช่ผลงานของตนแต่อย่างใด นำซ้ำท่านยังบอกอีกด้วยว่า ขอบคุณ ผู้รับเหมาและเจ้าหน้าที่ ที่เป็นคนแก้ไขให้ประชาชน
ต่อมาทางชัชชาติยังได้กล่าวเสริมว่า ทุกโครงการในกทม.ขอให้ผู้รับเหมาลงมาเดินสำรวจพื้นที่ก่อสร้างว่าเป็นปัญหาประชาชนหรือป่าว
ประชาชนรู้สึกพึ่งพอใจที่ได้รับการแก้ไขทั้งยังขอบคุณท่านชัชชาติที่เป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาในครั้งนี้
ท่านชัชชาติจะเข้ารับการดำรงตำแหน่งในอีก 30 วันหลังจากนี้เราคงต้องดูต่อไปว่าท่านผู้ว่าคนดังกล่าวจะนำพากรุงเทพมหานครเข้าสู่โหมดความเจริญและต่อสู้กับนายทุนได้หรือไม่
2K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   #ชาวจีนแห่เกาะ Twitter ครูหลี่ #กระบอกเสียง1เดียวของชาวจีนท่ามกลางการประท้วงนโยบายZero Covidครั้งใหญ่ ในเมืองไทย เราอาจจะคุ้นชื่อ และลีลาการนำเสนอข้อมูลของกลุ่มที่ชื่อว่า "นักเรียนเลว" มาบ้างแล้ว ที่สร้างกระแสในสังคมอยู่พอสมควรทีเดียว แต่ในวันนี้ที่เมืองจีน มีโมเดลในลักษณะคล้ายคลึงกันกับบ้านเรา ที่มีใครสักคนขอสวมบทเป็น "ครูเลว" บ้าง จะแปลกอะไร
   วิธีใดบ้างที่ช่วยให้เราเป็น High Performer | 5M EP.1365 สำหรับคนทำงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเด็กจบใหม่หรือพนักงานซีเนียร์มากประสบการณ์ ถ้าหากอยากจะประสบความสำเร็จในที่ทำงานนั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญก็คือการเป็น High Performer หรือพนักงานศักยภาพสูงที่น่าจับตามอง ซึ่งการเป็น High Performer นั้นก็สร้างคุณค่ามากมายทั้งให้กับองค์กรที่เราทำงานให้รวมถึงคุณค่าในตัวเราเอง ที่จะนำพามาซึ่งผลตอบแทนที่งดงามและความสำเร็จมากมายเลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 7 วิธีสำคัญที่จะช่วยให้เรามีคุณค่า ด้วยการเป็นคนทำงานที่เรียกว่า High Performer นั่นเอง #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด