เพื่อแผ่นดิน....
ภาพข่าวและคลิปวีดิโอมากมาย จากกองกำลังทหารอูเครน ที่ไม่เกี่ยวกับลัทธินีโอนาซี (ยิว)​ที่ออกมาตัดพ้อต่อว่าผู้บังคับบัญชา จนถึงประธานาธิบดีของตนเอง ว่าไม่สนใจ ไม่สนับสนุนทั้งทางด้านอาวุธ อาหาร แม้กระทั้งแผนการต่อสู้
พวกเขาไม่มีอะไรที่เหลือพอจะต่อสู้กับทหารรัสเซียแล้ว มีเพียงหัวใจและแรงกายกับความรักแผ่นดิน ที่วันนี้ทหารอูเครนหลายกองหลายคนหมดสิ้นความหวัง
การยอมแพ้ การวางอาวุธ คือหนทางหนึ่งทึ่จะรักษาชีวิตเอาไว้ได้ แต่นั้นหมายถึงการสูญเสียที่มั่น สูญเสียอาณาเขตหรืออาจจะหมายถึงแผ่นดิน
เมื่อพวกเขาวางอาวุธ ยอมจำนนต่อทหารรัสเซีย จงดูแลพวกเขาให้ดีเถิด เพื่อวันหนึ่งพวกเขาเหล่านี้ อาจต้องกลับมาปกป้องอะไรที่มากกว่าคำว่าแผ่นดินจากนักฉกฉวยประเทศเล็ก ๆ ที่อยูข้าง ๆ อูเครนที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรง กับการทำให้เกิดสงครามในครั้งนี้...
15รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
   มุมดาร์กคนงานโรงงาน | พูดมาก Podcast EP.45 “นิ้วขาด” “ปอดหาย” “ทำงานจนตาย” คนงานโรงงานนอกจากจะไม่ได้ค่าแรงที่เป็นธรรมแล้ว ยังต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายจากการทำงาน …เดี๋ยวพูดให้ฟัง ถ้าหากคุณคือคนทำงานและสนใจเข้าร่วมการต่อรองเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า สมัครสมาชิกสหภาพคนทำงานได้ที่นี่: https://tr.ee/m9NDoM8hPF ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด: https://linktr.ee/pud_production
   [ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
   ดูทั้งหมด