ผมคิดว่าในอนาคต
จะต้องมีการฟ้องร้องกันแน่นอน
คนนั้นเจตนา คนนี้ไม่ได้เจตนา
คนนั้นทำเพื่อความปลอดภัย
คนนี้ทำเพื่อจงใจประจาน
คนนี้ไม่เจตนาถือว่าไม่ผิด
ถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนไม่ได้ทำเชิงพาณิชย์
แค่สังสรรค์กันสนุกๆเท่านั้น
ส่วนอีกคนที่ไม่ชอบขี้หน้าอยู่แล้ว
ก็จงใจหาเรื่องฟ้องร้อง
นี่แค่เรื่องเล็กๆนะ
ถ้าเป็นสเกลระดับใหญ่ๆ ทางการเมือง
หรือแม้แต่วงการบันเทิงต่างๆ
มันจะวุ่นวายแค่ไหน
แบบนี้ไม่ผิด แบบนั้นผิด พิสูจน์กันวุ่นวาย
แม้แต่เรื่องคดีความก็จะหาหลักฐานพิสูจน์กัน
ยุ่งยาก
ผมเป็นสื่อมวลชน ผมไม่ผิด เป็นข้อยกเว้น
ผมขอดูบัตรหน่อย เป็นสื่อมวลชนจริงหรือเปล่า
คือผมลืมเอาบัตรมาครับ งั้นไม่อนุญาต
คุณมีสิทธิ์อะไรมาถ่ายรูปผม ลบเดี๋ยวนี้
คุณไม่ใช่นักข่าว คุณมีสิทธิ์อะไร
คือผมไม่ได้ตั้งใจครับ ผมถ่ายรวมๆ
ไม่ได้ เดี๋ยวฉันจะฟ้องร้องคุณ
วุ่นวายแน่
4ถูกใจ
98รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อยากสวยต้องรู้! ทำ “หัตถการใบหน้า” แบบไหน? มีผลข้างเคียงมากกว่าที่คิด โบท็อกซ์, เมโสแฟต, ฟิลเลอร์, เลเซอร์, HIFU ไปจนถึงการ “ดริปวิตามิน” หรือการฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือดดำ แม้ว่าจะไม่ใช่การทำศัลยกรรม แต่ก็เป็นหัตถการใบหน้าเพื่อความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะราคาจับต้องได้ มีคลินิกและแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากมาย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับคนอยากสวยอยากหล่อแบบเร่งด่วนในราคาไม่แรงมาก อีกทั้งมีผลข้างเคียงหรือโอกาสผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำศัลยกรรม และแม้ว่าจะเกิดข้อผิดพลาดก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าศัลยกรรม
   BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
   “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
   TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
   ดูทั้งหมด