มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีอาชีพก็มีเกียรติค่ะ
1
ทำไมถึงถามหรอคะ ?
คำตอบอื่น
 • ไม่ครับ! คำว่า "มีเกียรติ" มันก็ขึ้นอยู่กับตัวคนด้วยว่า เขาจะให้เกียรติเรารึเปล่า ก็แค่นั้น!
  ขับแกร๊บ อาชีพรับจ้างส่งอาหาร เป็นอาชีพที่ดูไม่มีเกียรติ ดูไม่มีศักดิ์ศรี แต่ก็ได้รับคำขอบคุณจากออเดอร์ บางครั้งก็ได้ค่าทิปจากออเดอร์...
 • ถ้าเป็นสัมมาอาชีวะ
  ใช่ ชัวร์ๆ เลยค่ะะ
  🤩
  1
 • คนเรามักชอบพูดแบบนั้น
  แต่คนที่จริงใจ มีจิตที่ดี ให้เกียรติหมดทุกงานทุกอาชีพ ก็มีอยู่จริง
  แต่ก็ยังมีอีกมากมายในคน ในโลกนี้
  ที่ไม่ให้เกียรติกัน ในงาน ในอาชีพ ลักษณะงาน ในฐานะ ชนชั้น...
 • เกียรติก็มีบางอาชีพที่คนส่วนมากให้กัน เช่นครู หมอ ผู้พิพากษา ที่คนจะยกมือไหว้โดยไม่ต้องคิด แต่มีเงินไม่เท่ากัน แล้วแต่อาชีพ และ ตัวบุคคล
  1
  สหพร วิจิตเตชากร
  เดี๋ยวนี้คนด้อยค่า อาชีพกลุ่มนี้กันจัง(จากหน้าข่าวน่ะครับ)
 • ใช่แล้ว ถ้าเป็นอาชีพสุจริต ยังไงก็มีเกียรติ
  1
  สหพร วิจิตเตชากร
  เราก็คิดอย่างนั้นครับ
 • จริงซิครับ ไม่งั้นเขาจะมีชีวิตอยู่ได้ไง ป่านนี้เขาคงตรอมใจตายไปหมดโลกแล้ว ทําอะไรด้วยความรัก มีความรับผิดชอบ รู้จักหน้าที่ หาเลี้ยงครอบครัว ซื่อสัตย์สุจริต ขยันหมั่นเพียร มีฉันทะ วิริยะ จิตตะ วิมังสา ล้วนมีเกียรติด้วยกันทั้งสิ้น คนที่ไปคิดแบ่งแยกว่าเขาไม่มีเกียรติน่ะ รู้จักความหมายนี้ดีแค่ไหน? ลองย้อนมาดูตัวเองบ้างไหม...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  ส่องรายได้ 6 เดือนแรก BGC 7.4 พันล้าน โต 17% รับดีมานด์ฟื้น ครึ่งปีหลังมุ่งเพิ่มประสิทธิการผลิตและมูลค่าสินค้า ขยายส่งออก ภาพรวมอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แก้วและแพคเกจจิ้ง ช่วง 6 เดือนแรก เจอกับความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตสูงขึ้น จากราคาพลังงานและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ดูทั้งหมด