มีบัญชีอยู่แล้ว?
iFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์ยุคใหม่แบบครบวงจร
ระบบการแพ็คสินค้าตามคำสั่งซื้อและจัดส่งเต็มรูปแบบ ที่เดียวครบ จบทุกงาน ดูแลสินค้าให้คุณจนถึงมือลูกค้า 🚛
ให้คุณยกระดับการทำธุรกิจออนไลน์อย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์การขายยุคใหม่ด้วยบริการระดับมาตรฐานที่คุณเชื่อมั่นได้ iFulfillment โดย บริษัท ทริพเพิล ไอ ซัพพลายเชน ภายใต้การดูแลของ บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำของไทยมานานกว่า 25 ปี
iFulfillment เติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ
 • คลังเก็บสินค้าพื้นที่รองรับขนาดใหญ่ สะอาด ระบบทันสมัย มีห้องควบคุมอุณหภูมิ พร้อมระบบจัดสรรประเภทสินค้าอย่างเป็นระเบียบ
 • ทีมงานมืออาชีพเราแพ็คด้วยใจทุกออเดอร์ ใส่ใจในการแพ็คทุกขั้นตอน Double Check ทุกครั้งก่อนปิดผนึก มีระบบ CCTV ตรวจสอบความถูกต้องในการแพ็คสินค้า
 • เทคโนโลยีระบบคัดแยกสินค้าคัดแยกที่รวดเร็วและแม่นยำ มั่นใจได้ในความถูกต้อง
 • มีระบบเชื่อมต่อกับผู้ใช้ เช็คสถานะสินค้าได้ทุกเวลา และ รองรับการเชื่อมต่อ API ผ่าน e-Marketplace เช่น Lazada, Shopee และ Social Commerce ต่างๆ เช่น LINE Facebook Instagram จัดการคำสั่งซื้อหลายช่องทางได้อย่างง่ายดาย
 • บริการ iDelivery เลือกรูปแบบขนส่งได้ตามใจคุณ จัดส่งในวันถัดไป ส่งด่วนภายในวัน ส่งสินค้าเข้าห้างสรรพสินค้า ส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ มีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) และรวบรวมผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำในประเทศไทยมาให้เลือกใช้ เช่น Kerry, SCG Express, DHL, Flash, Inter Express
1
 • ระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐานเป็นไปตามกฏหมายกำหนด พร้อมเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
1
iFulfillment ผู้ช่วยธุรกิจออนไลน์ เรื่องดูแลสินค้า แพ็คสินค้า ส่งสินค้า ให้เป็นหน้าที่ของเรา เราพร้อมที่จะช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโต📈
📞 สอบถามข้อมูลหรือบริการเพิ่มเติม
Tel. : 096-858-3623, 091-710-2942
เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ (8.00 – 17.00 น.)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม บทความโดย : ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนเน้นคุณค่า โลกในมุมมองของ Value Investor
  พักผ่อนได้สบายกว่าเดิม ด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น ช่วงเวลาที่คนเราได้นั่งพักผ่อนบนโซฟาตัวโปรด หรือเบาะนั่งนุ่ม ๆ นั้น เป็นช่วงเวลาที่จะได้ปลดปล่อยความตึงเครียด และผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ให้คุณรู้สึกสบายได้มากกว่าเดิมด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น ที่จะช่วยรองรับทุกอิริยาบถของคุณขณะพักผ่อน ให้คุณสามารถยืดเหยียดขาและเท้าได้อย่างเต็มที่ สัมผัสกับความสบายได้แบบสุด ๆ
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  ดูทั้งหมด