เป็นโจทย์สมมติหรือจริง?
จากคำถามมีการเขียนว่าผู้หญิงสาวสวยมากซึ่งขยายความมากขึ้น ถ้าเป็นเรื่องจริงหมายถึงผู้ถามให้คุณค่าผู้หญิงที่พูดถึงมากกว่าปกติหรือไม่ นั้นอาจหมายถึงใจที่ให้ความสนใจด้วยหรือไม่
1
ตัดใจเสียแต่ต้นลมน่าจะเป็นการจัดการที่ดีที่สุดเพื่อไม่ให้ไฟลาม
1
ถ้าไม่สามารถตัดได้เรื่องราวที่อาจจะเกิดต่อไปย่อมมีผลต่ออนาคตของคุณและครอบครัวได้ ก่อนจะลงทุนทำอะไรก็นึกถึงผลลัพธ์ที่อาจตามมาด้วยจะได้ไม่สับสนเมื่อมีเรื่องราวที่ตามมาที่หลัง
1
สิ่งที่เกี่ยวข้องนั้นเป็นเรื่องของจิตใจที่ซับซ้อนของมนุษย์ทั้งของภรรยา และผู้หญิงที่อาจจะเข้ามา ไม่ใช่สิ่งของที่เมื่อเบื่อก็วาง
ขอให้ภรรยา ลูกของผู้ชายในคำถามนี้โชคดีได้พ่อ สามีที่สามารถจัดการกับเรื่องนี้ได้ดี
ขอให้ผู้ชายมีสติปัญญาที่จะสร้างเหตุปัจจัยที่นำไปสู่ความสุขในอนาคตของทุกคนได้
2
3ถูกใจ
455รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัยการสูงสุด “รัสเซีย” วิจารณ์ต่อหน้า “ปูติน” เกี่ยวกับการระดมพลเมื่อปีก่อน มากกว่า 9000 คน ถูกส่งไปรบอย่างผิดกฎหมายใน “ยูเครน”
   YGG ลุยเปิดเกมใหม่ปีหน้าป้อนตลาดไทย-เทศ รุกตั้ง YGG Global ร่วมเป็นเจ้าของแอนิเมชั่นซีรี่ย์ระดับโลก
   คาดการณ์ปี 2023 ด้านเศรษฐกิจ-การเมือง-การตลาด และอื่นๆ | MM EP.1749 จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในปี 2023 ทั้ง 5 ด้านสำคัญอย่างเศรษฐกิจ เทคโนโลยี ตลาดหุ้น ภูมิรัฐศาสตร์ และอื่นๆ AI จะเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นไหม? จะเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยแบบที่คิดหรือเปล่า? สงครามรัสเซีย-ยูเครนจะจบหรือไม่ พลังงานจะแพงเหมือนปีที่ผ่านมาไหม? ฟังสรุปการคาดการณ์จาก Visual Capitalist ได้ใน EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1749 │ คาดการณ์ปี 2023 ด้านเศรษฐกิจ-การเมือง-การตลาด และอื่นๆ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   ดูทั้งหมด