ตัดสินใจหนี
ตัดสินใจอยู่
มีเพียงสองอย่าง
ส่วนตัวเราเคยหนีมาเยอะ
เพราะมันทำได้ง่ายที่สุด
ไวที่สุด
เราโล่งได้เร็วที่สุดในช่วงเวลานั้น ชั่วโมงนั้น
236รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เราสามารถจัดการกับปัญหาได้ 4 วิธี
   1. แก้
   2. หนี
   3. ตัด...
   • ดีแค่ในเรื่องของการตั้งหลัก ตั้งหลักได้แล้วเลิกหนีเถอะ สู้กับมันเลย ปัญหามันมีไว้ให้แก้ ไม่ได้มีไว้ให้กลุ้ม บางเรื่องมันหายเองตามเวลา บางเรื่องรอเราไปจัดการ ใจร่มๆ ทุกปัญหามีทางออก ถ้าไม่เจอทางออก ให้ออกที่ทางเข้า แล้วค่อยๆคิดหาทางออกใหม่ครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     มหันตภัย Chernobyl ที่ซีเซียม-137 ลอยสู่สิ่งแวดล้อม ย้อนรอยเหตุการณ์มหันตภัยนิวเคลียร์ระเบิด Chernobyl โดยมีซีเซียม-137 ลอยสู่สิ่งแวดล้อม ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพในระดับสูง
     News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
     ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
     สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
     ดูทั้งหมด