มีบัญชีอยู่แล้ว?
Izzy แบรนด์เครื่องสำอางจากสหรัฐฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ในหลอดสเตนสตีลแบบเติมได้ ซึ่งสามารถส่งคืน ทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Reuseable) โดยผลิตภัณฑ์นี้ทางบริษัทมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมโมเดลแบบปิด (Circular system) สำหรับผลิตภัณฑ์ของความงาม
แชนนอน โกลด์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Izzy ได้กล่าวว่า มาสคาร่าในรูปแบบรีฟิลนั้น เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่ปราศจากขยะและคาร์บอนให้กับผู้บริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Izzy นั้นประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 2 รายการคือ Zerp Wascara BLK และ Zero Waste Glossy Lip butter และได้รับการรับรองว่าเป็นกลางด้านคาร์บอนและยังออกแบบมาเพื่อการ refill โดยเฉพาะ
.
ผลิตภัณฑ์มาสคาร่า Izzy เป็นมาสคาร่าที่ได้รับการออกแบบให้ทำความสะอาดและเติมซ้ำได้มากกว่า 10,000 ครั้ง
มาสคาร่าของ Izzy มีปริมาณเพียง 90 วัน แต่สามารถเติมปริมาณเพิ่มได้ในการซื้อหนึ่งครั้งที่จำหน่ายผ่านการสมัครสมาชิก
หมายความว่าหลังจากที่ผู้บริโภคใช้มาสคาร่าจนหมด หรือประมาณ 90 วันหลังการซื้อ บรรจุภัณฑ์ของ Izzy ก็จะสามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง โดยมาในรูปแบบของ Zero Waste Reusable Shipper ที่ไม่มีบรรจุภัณฑ์ภายนอก
โดย Izzy จะส่งผลิตภัณฑ์พร้อมรหัส QR ที่สแกนจากผู้บริโภคไปยังเว็บไซต์ของ Izzy ที่แสดงถึงข้อมูลเกี่ยวกับมาสคาร่า การเป็นสมาชิก และนโยบาย Zero Waste อีกทั้งผู้บริโภคที่เป็นสมาชิกนั้นก็จะได้รับแจ้งเตือนอีเมลให้ส่งผลิตภัณฑ์กลับไปยังผู้จัดส่งเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่
โกลด์เบิร์ก ได้กล่าวเสริมอีกว่า สมาชิกจะได้รับมาสคาร่าแบบเติมและฆ่าเชื้อทุก 90 วัน
.
ขั้นตอนการผลิตของ Izzy นั้น มีส่วนผสมที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพและลดวัสดุที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของ izzy จึงมีพลาสติกที่น้อยกว่าแบรนด์ชั้นนำถึง 94% มาสคาร่าของ izzy มีปริมาณคาร์บอนฟุตปปริ้นท์น้อยกว่า 78% หลังการเติม 25 ครั้ง ยิ่งใช้มาสคาร่าซ้ำมากเท่าไหร่ คาร์บอนฟุตพริ้นท์สัมพัทธ์ก็จะยิ่งน้อยลงตามกาลเวลา
.
ท้ายที่สุดแล้ว Izzy ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่เรียบง่าย และสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำให้ยั่งยืนสุดเท่าที่จะเป็นได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม บทความโดย : ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนเน้นคุณค่า โลกในมุมมองของ Value Investor
  แค่คุณมีพื้นที่ทำเลดี เราพร้อมซัพพอร์ตธุรกิจวางตู้บริการ เริ่มต้นวางตู้บริการกับ SUN Vending เรามีทีมพร้อมซัพพอร์ตครบเครื่อง แค่มีพื้นที่เท่านั้น ก็ติดต่อร่วมธุรกิจกันได้เลย สิ่งที่คุณจะได้รับตลอดการดำเนินธุรกิจจากเรามีดังนี้
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  ดูทั้งหมด