มีบัญชีอยู่แล้ว?
EP45 : 6 หุ้นสายเปย์ จ่ายปันผล 4 ครั้งต่อปี
(อัตราปันผลสูงสุดเกือบ 7%)
--------------
โดยปกติสำหรับการลงทุนในหุ้นปันผล เรามักจะได้รับเงินปันผลแค่ปีละครั้ง ซึ่งสำหรับใครที่เป็นแฟนหุ้นปันผล แต่ไม่อยากรอนาน ลองมาฟัง EP นี้กันครับ ที่เป็นการคัดหุ้นปันผลทั้งหมดในตลาด ที่มีการจ่ายถึง 4 ครั้งต่อปี หรือ จ่ายกันทุกไตรมาส มาให้ดูกัน
.
แอบกระซิบอีกนิดว่า แม้หุ้นบางตัวจะมีอัตราปันผลที่สูงเวอร์ แต่อาจจะไม่ปังอย่างที่คิดก็ได้ แต่จะเป็นแบบนไหน ไว้ลองตามฟังกันได้ในคลิปนี้เลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม ยางพาราไทย ส่งออกลดลง ครึ่งหนึ่ง ใน 10 ปี รู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยส่งออกยางพารา มูลค่ากว่า 176,000 ล้านบาท เรียกได้ว่ามากเป็นอันดับ 1 ของโลก ในปีที่ผ่านมา
  ความแตกต่างระหว่างคนที่เป็นโรคชิลิแอค (แพ้กลูเตน) กับคนที่ไวต่อกลูเตน (ไม่ได้แพ้กลูเตน) เรื่องแบบนี้สำคัญเพราะส่งผลต่อร่างกายในระยะยาวเนื่องจากการดูดซึมสารอาหารได้ไม่ดีจึงทำให้ร่างกายทรุดลงได้
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  เดือด🔥’โรเจอร์ วอเตอร์ส’ แห่งวง ‘Pink Floyd’ สวนกลับนักข่าว CNN “ไต้หวัน เป็นส่วนหนึ่งของจีน”‼️ เมื่อเร็วๆนี้ มีข่าวที่เป็นกระแสถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นข่าวดังที่จีน เกี่ยวกับ ‘Roger Waters’ หนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวง ‘Pink Floyd’ วงดนตรีระดับตำนานของอังกฤษ
  ดูทั้งหมด