มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ค่อยเสียดายกิจกรรมของชีวิตตั้งแต่วัยเด็กคือก็มีดีไม่ดี แต่มารู้สึกตอนนี้มากกว่าว่า เราน่าจะมีพ่อแม่ไม่กำพร้าเพราะอยากมีปู่ย่าให้ลูกตัวเองดูอบอุ่น ส่วนตัวเราคงเลยเวลาจะอบอุ่นไปแล้ว ไปข้างหน้าดีกว่า
  คำตอบอื่น
  • เสียดายค่ะ เรารู้สึกว่าตั้งแต่เด็กจนโตเราไม่ได้มีชีวิตวัยเด็กที่น่าจดจำ หรือสวยงามเลย เราเรียนพิเศษตั้งแต่ป.1 เรียนหนักมาก เรียนจนม.6 มันเป็นความเสียดายที่เราไม่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในแบบที่เราชอบเลย เราไม่อยากให้การเรียนเป็นทุกอย่างในชีวิต และความฝันของเรามันก็ไม่มีสอนในโรงเรียนด้ว...
   • ไม่เสียดายกับการใช้ชีวิต
    แต่เสียดายกับการเลือกคนเข้ามาในชีวิตมากกว่า
    • ไม่เสียดายค่ะ ผ่านแล้วผ่านไป เดินไปข้างหน้าไม่เดินถอยหลัง
     • ไม่เสียดาย กว่าจะผ่านเวลานั้น มันทุกข์และสุขพอแล้ว ขอเดินหน้าเจอสุขครั้งใหม่
      • ไม่ครับ ทุกวันนี้ที่มีลมหายใจพร้อมสุขภาพแข็งแรง+ IQ ที่พอเอาชีวิตรอดได้ ก็ดีใจแล้ว present perfect ..... 🙂
       • อยากกลับไปเป็นเด็ก!
        ยิ่งโตขึ้น ชีวิตแม่งยากชิบหาย!!
        • มีบ้างค่ะ แต่สิ่งที่มีค่าที่ได้กลับมาก็คือ บทเรียน ค่ะ
         • Yes.
          • ไม่เสียดายนะ เพราะแต่ละช่วงเวลามันมีความหมายของมัน มันมีคุณค่า
           บางเหตุการณ์มันร้ายมาก แต่ก็ผ่านมาได้
           บางเหตุการณ์ก็ดีเกิน จนเรารู้สึกยินดีกับมันมากๆ
           นึกย้อนกลับไป ก็รู้สึกขอบคุณตัวเองที่สร้างรากฐานตัวเองในอดีต...
           • never ever feel like that ,
            i love every moment & every feeling of my life even though the hard time or sad moment. 🤩
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             นั่นสิครับ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงอยากเป็นนายกฯ กันนักหนา ?? ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยแล้วว่า ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ โดยให้เริ่มนับตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2560
             รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
             BREAKING: รอด! ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยความเป็นนายกรัฐมนตรี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาไม่สิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญ ปี 2560 วันนี้ (30 ก.ย. 65) เวลา 15.20 น.ศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยว่า พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ตามมาตรา 158 วรรค 4 รัฐธรรมนูญ 2560 ตั้งแต่วันที่รัฐธรรมนูญฉบับนี้มีผลบังคับใช้ คือ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2560
             ธปท. ชี้ คนไทยรุ่นใหม่เผชิญความท้าทายมากขึ้น และขาดความมั่นคง 3 ด้าน ด้านเศรษฐกิจ สังคม หนี้สูง ห่วงบั่นทอนเศรษฐกิจระยะยาว ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวในงานสัมมนาวิชาการธนาคารแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 หัวข้อ ก้าวสู่ยุคใหม่เศรษฐกิจการเงินไทย Strengthening Economic and Financial Foundations for the Next Generation ว่า ปัจจุบัน เศรษฐกิจไทยยิ่ง ไม่เพียงแต่เรากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการฟื้นตัวจากวิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
             ดูทั้งหมด