ตบจูบ ๆ โซ่ แซ่ กุญแจมือ เลื่อยไฟฟ้า ระเบิดปิงปอง ขีปนาวุธ รถถัง เรือดำน้ำ....อ่า!!!...เอามาทำอะไรก็ไม่รู้
124 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • โอ้ว..โห มีปัญหาเหมือนกันรึเรา😂
   ธรรมดาครับ คนแก่ทำการบ้านไม่เก่ง55
   ก็ต้องง้อเยอะหน่อย555
   218 รับชม
    ꧁{☆sarawut☆}꧂
    อ๋อ..งั้นเหรอจ๊ะ พ่อคนเก่ง
   • ไม่เคยเห็นพี่ออมสินตั้งคำถามแบบนี้เลย
    นี่ตั้งคำถามครั้งแรกใช่ไหมเนี่ย ปกติไม่เห็นตั้งคำถาม เอ๊ะเป็นไผผู้ใดน้อ 5555🤣
    มิน่าล่ะเห็นบ่นแปลกๆในไลน์ 555
    175 รับชม
     ꧁{☆sarawut☆}꧂
     ชีวิตก็แบบนี้แหละ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
     ลากขาไปวังเวียง 2022 EP.2 รีวิว ด่านตรวจคนเข้าเมือง(ฝั่งลาว) . วันที่ 22 ตุลาคม 2565 . หลังจากที่ขึ้นรถบัส มาแล้ว รถก็นำพวกเราวิ่งไปตามเส้นทาง ก่อนจะพาขึ้นสะพานมิตรภาพไทย-ลาว ทำให้มองเห็นแม่น้ำโขงสุดกว้างใหญ่ กั้นพื้นที่ประเทศไทย กับ สปป.ลาว มานานหลายร้อยปี จังหวะนี้ใครจะหยิบกล้องก็หยิบให้ไว เพราะรถวิ่งไวในระดับหนึ่ง พอข้ามฟากได้ ก็ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว .
     ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
     "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
     ดูทั้งหมด