อ่านคำถามแล้วฟิน 😂 เหมือนฉากในหนังรักโรแมนติกนะคะ
น้องก็คงอยู่ในห้วงรัก งงแง อุ๊ง ๆ
ยินดีกับความรักที่สดใสค่ะ
141 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ตบจูบ ๆ โซ่ แซ่ กุญแจมือ เลื่อยไฟฟ้า ระเบิดปิงปอง ขีปนาวุธ รถถัง เรือดำน้ำ....อ่า!!!...เอามาทำอะไรก็ไม่รู้
   124 รับชม
   • โอ้ว..โห มีปัญหาเหมือนกันรึเรา😂
    ธรรมดาครับ คนแก่ทำการบ้านไม่เก่ง55
    ก็ต้องง้อเยอะหน่อย555
    218 รับชม
     ꧁{☆sarawut☆}꧂
     อ๋อ..งั้นเหรอจ๊ะ พ่อคนเก่ง
    • ไม่เคยเห็นพี่ออมสินตั้งคำถามแบบนี้เลย
     นี่ตั้งคำถามครั้งแรกใช่ไหมเนี่ย ปกติไม่เห็นตั้งคำถาม เอ๊ะเป็นไผผู้ใดน้อ 5555🤣
     มิน่าล่ะเห็นบ่นแปลกๆในไลน์ 555
     175 รับชม
      ꧁{☆sarawut☆}꧂
      ชีวิตก็แบบนี้แหละ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
      ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
      ธุรกิจที่ทำกำไรมหาศาล จากการแฉ บริษัททุจริต ตั้งแต่การเปิดโปง ธุรกิจ Luckin Coffee เชนร้านกาแฟที่อ้างว่า ใหญ่ที่สุดในจีน ไปจนถึง Nikola บริษัทรถบรรทุกไฟฟ้าลวงโลก มูลค่าล้านล้านบาท ทั้งหมดนี้ ล้วนถูกบริษัทจับทุจริต เปิดโปงถึงความไม่ซื่อตรง และได้ประโยชน์จากการแฉ เป็นการโกยเงินก้อนโตกลับไป แล้วธุรกิจเหล่านี้ทำกำไรจาก “การแฉ” ได้อย่างไร ? หาคำตอบใน ลงทุนเกิร์ล Talk
      "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
      ดูทั้งหมด