แรกทีเดียว สตรีเพศอย่างเราคิดว่าจะไม่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับคำถามนี้ เพราะเจาะจงถามไปที่บุรุษเพศ แต่มันถูกดันให้ขึ้นมาเป็นคำถามยอดนิยม ที่สำคัญคือ คำถามนี้ไม่มีช้อยส์ไหนที่ตรงกับลุคส์ภายนอกของเราเลยสักนิด
...
...
...
เราเป็นผู้หญิงโมแรนติกค่ะ
154 รับชม
  ส้ม&ป้าพา🧸
  โม ด้วยคน
  คำตอบอื่น (9)
  • ชอบผู้หญิงขี้เมา เพราะ สวยไม่สร่าง ไม่สร่างสักทีเติมอยู่นั่นทั้งวัน
   98 รับชม
   • ถ้าคุณผู้ชายทุกคนมีนิสัยเหมือนต้นไม้.. คุณก็สามารถสนใจและเลือกผู้หญิงทุกลุคที่กล่าวมาได้สบายๆ เพราะ "ต้นไม้มันไม่พู้ดดด"
    😁😁
    151 รับชม
    • คำถามนี้ยากจัง เอามามิกซ์รวมกันเลยได้มั๊ย😁😁😁
     161 รับชม
      หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
      แก่ด้วย มีครบใน๑เดียวคนนี้ยย์ 😂🤣🤣
     • บางคนดูรวมๆอย่างละนิดๆ​ คือ​ ทุกอย่างเลยครับ
      147 รับชม
      • คุณจะทําเช่นนั้นได้ คุณต้องหล่อเหลาแบบแบรดพิตต์ มีเสน่ห์ บุคคลิกภาพดีแบบ ณอน คอนเนอรรี่
       สาวๆลุคไหนๆเขาก็สนใจคุณ แต่ถ้าคุณหน้าตางั้นๆ แถมยังหาเช้ากินค่ำไปวันๆ จะสนใจลุคไหนก็เป็นเพียงความฝันลมๆแล้งๆ และในชีวิตจริงก็จะได้ตรงข้ามกั...
       217 รับชม
       • ไม่มีคำตอบ ต้องถามตัวเองก่อนว่าเลือกได้ด้วยเหรอ
        154 รับชม
        • ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในตนเอง
         อัตลักษณ์ เอกลักษณ์ นิสัย จิตใจ
         ความรู้สึก
         161 รับชม
         • ไม่ชอบผู้หญิงสตรองครับ แล้วก็ไม่ชอบผู้หญิงฉลาด ผู้หญิงงี่เง่าก็ไม่ชอบเช่นกัน ทั้งหมดนั้นน่ามคาญครับ ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง
          507 รับชม
          • ที่แน่ๆถ้าคุณเลือกผู้หญิงที่จะมาเป็นแม่ที่ดีของลูก คุณจะเสียภรรยาไปทันทีหลังจากที่เธอคลอดลูก แต่คุณจะได้ภรรยากลับคืนมาเมื่อลูกๆเรียนจบมหา'ลัย
           179 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            เหล่าชาร์ค จาก Shark Tank Thailand ซีซัน 3 ปิดดีลลงทุนไปแล้ว 270 ล้าน โดยชาร์คเต้ ลงทุนกว่า 100 ล้าน Shark Tank Thailand ซีซัน 3 รายการเรียลลิตีทางธุรกิจ ดำเนินการโดย บริษัท มีเดีย แท็งค์ จํากัด ที่ร่วมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการไทย พร้อมร่วมทรานฟอร์มธุรกิจให้กลับมาขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง
            ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
            มีอะไรในดูไบ: ทำไมหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก ถึงเลือกบินไปซ้อมอากาศร้อนกันบ่อยนัก ? | Main Stand ระหว่างที่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกำลังโม่แข้งอยู่ในประเทศกาตาร์ ฟุตบอลลีกระดับสูงของหลากหลายชาติในทวีปยุโรปต่างเบรกพักช่วงกึ่งกลางระหว่างซีซั่น เพื่อหลีกทางให้นักเตะตัวหลักของแต่ละสโมสรไปลงรับใช้ชาติได้อย่างเต็มที่
            บริษัทที่ทำเกม ได้เงินจากไหน ถ้าให้คนเข้ามาเล่นฟรี จะเห็นได้ว่าในสมัยนี้ เราไม่ต้องมานั่งเสียเงิน เพื่อโหลดเกมมาเล่นในสมาร์ตโฟน กันแบบสมัยก่อนแล้ว เพราะหลายเกมเหล่านี้ ให้เราสามารถโหลดไปเล่นฟรี แล้วมีโมเดลหาเงินแบบอื่นแทน
            ดูทั้งหมด