มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้เกิดมาบนโลกใบนี้ทั้งที ก้อต้องหาทางเรียนรู้ อยู่ให้รอด ทำทุกๆอย่างที่อยากจะทำ เพราะเป็นคนเราทำได้ทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นผี ทำอะไรก้อไม่ได้ ให้หวยยังไม่แม่นเลย ไร้ประโยชน์สุดๆ ถ้าวันนึงเราตาย เราจะได้ เออ ใช้ชีวิตคุ้มล่ะ ไม่กระเสือกกะสนออกมาหลอกหลอนชาวบ้านให้เค้ารำคาญค่ะ
คำตอบอื่น
 • ก็นั่นน่ะซิ
  ถ้าพรุ่งนี้ตาย... ช่างน่าสงสารตัวเอง ที่มานั่งทุกข์ร้อนใจ แทบเป็นบ้า ในวันนี้
 • เพราะเราไม่รู้วันตายที่แน่นอน สมองเราก็คิดมากกลัวว่าจะไม่พอพรุ่งนี้
  tinnamincha
  ขอบคุณงับ
 • คุณอยากตายแบบไหนหรอครับ?
  คุณอยากจากโลกนี้ไปแบบไม่มีอะไรให้ลูกหลานได้จำ
  หรือคุณอยากสร้างภาพจำดีๆให้คนรุ่นหลังได้นึกถึงคุณ...
  1
 • ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์การดิ้นรนมันเป็นสัญชาตญาณของสิ่งมีชีวิตอยู่แล้ว ต่างกันที่คนมีเรื่องของความสุขเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
  สมองทองคำ
  จริงครับ
 • งั้นคุณถามตัวเองใหม่ ว่าหยุดหายใจเลยตอนนี้ มีความสุขกว่าไหม คิดดูค่ะ คำถามแบบนี้ไม่น่าถามสาธารณชนนะ เด็กก็มี คนมีปัญหาชีวิตก็มี ที่เค้าอาจเลื่อนผ่านมาอ่าน ถ้ามันไม่ช่วยอะไรนัก ก็แค่ตั้งคำถามแล้วตอบตัวเองแบบส่วนตัวเถอะค่ะ
  ใจทองคำ
  ดูคำถามก็ไม่ไดส่งเสริมให้ตายนะ แต่คนแสดงความคิดเห็นจะให้รีบตายไปไหน คนเรามีความคิดความเข้าใจระดับปัญญาไม่เท่ากันนะ มันคือความหลากหลาย
 • ‘ข้อคิดชีวิตดีๆ’ จากหนังสือ
  #แค่โตไปเป็นคนธรรมดา
  ___
  1
  ชีวิตของผู้ล้มเหลว
  ตั้งหมดที่อ่านมา ไม่มีสักข้อเลยค่ะที่เราจะเป็นคนธรรมดาและคิดแบบคนธรรมดาได้ มันเลยเหนื่อยมากที่ต้องพยายามที่จะเป็นตัวเองที่ดีกว่าตลอดเวลา เห้อ ขอกอดทีส... ดูเพิ่มเติม
 • เพราะฉะนั้น พระพุทธเจ้าจึงให้สาวก ระลึกความตายเป็นประจำ เพื่อจะได้ไม่ดิ้นรนมาก ให้พออยู่พอกินก็พอ😇
  tinnamincha
  ขอบคุณงับ 🙏🏻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  6 ข้อคิดประสบความสำเร็จทั้งด้านชีวิตและการทำงาน จาก 6 คนดัง หากมอง “ความสำเร็จ” จากภายนอก เราคงเห็นแต่ชื่อเสียงและเงินทอง แต่ถ้าหากมองให้ลึกไปยัง “เบื้องหลังความสำเร็จ” เราจะเห็นอะไรบ้าง?
  SC แรงไม่หยุด ! บ้านและคอนโดขายดี ครึ่งปีแรกกวาดยอดขายทำนิวไฮ 12,020 ล้านบาท เติบโตทั้งยอดขาย รายได้และกำไร การเงินแข็งแกร่งอนุมัติจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.08 บาท/หุ้น และตั้งบริษัทย่อย บจ. เอสซีเอ็กซ์ วัน เพื่อรุกลงทุนอสังหาฯ สร้างกำไรบนน่านน้ำใหม่
  นักการเมืองรัสเซียขู่ว่าจะยิงขีปนาวุธถล่มสะพาน Tower Bridge ของอังกฤษ เพราะเชื่อว่าอังกฤษคือผู้อยู่เบื้องหลังยูเครน ..
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  ดูทั้งหมด