มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไหลเป็นเลยค่ะ ไหลไปสักวันสองวัน นอนแช่โง่ๆอยู่บนเตียง ไม่ทำอะไรเลย พอเราหิว พอแม่เราด่า พอเราต้องเคลียงานกองโต เราจะรู้ว่า จังหวะชีวิตเราตอนไหนควรหรี่ไฟ ตอนไหนควรโหมไฟ ให้ตัวเองค่ะ
bua_burapaa
อีกสักพักก้อคงรู้ค่ะ ว่าเป็นอะไร
คำตอบอื่น
 • หาสิ่งใหม่ทำ พัฒนาตัวเองในสิ่งที่ชอบ และตั้งเป้าหมายที่เรารักค่ะ
  101 English
  มันรู้สึกเคว้งๆ ไม่อยากลุกขึ้นมาทำอะไร หรือบางทีทำไปแล้วก็เบื่อๆแล้วหยุดไป
 • จูนจิต
 • ก็คิดถึงนรกที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่ เลยต้องสู้หน่อย ถึงจะจำใจต้องสู้ก็เถอะ
  101 English
  มันเหมือนจะรู้นะว่าตัวเองเป็นอะไร แต่มันดึงตัวเองออกไปไม่ได้
 • ให้เวลากับตัวเองครับ ปล่อยวางเรื่องราวบางอย่างบ้าง ให้เราเป็นแค่ตัวประกอบในเรื่องบางเรื่อง ไม่ต้องพยายามมากจนเกินไปถ้าสิ่งนั้นมีองค์ประกอบอื่นๆที่
  มากกว่าการใช้พลังงานของตัวคุณ
  มันอาจจะฟังดูแล้วเหมือนลดค่าตัวคุณ แต่ไม่เลยครับ โทรศัพท์ยังต้องชาทไฟ พักบ้างครั...
  101 English
  หวังว่าจะได้เจอเร็วๆครับพี่
 • เคย ตอนทำธีสิส สภาพนั้นคือจะตาย ไม่อยากทำอะไร จนถึงจบมาตอนนี้ก็ไม่มีไฟนะ ตัวเราถ้าหมดไฟหมดใจไปเลย หาเป้าหมายใหม่ ไม่ก็เข้าหาคนที่มีความแอคทีฟ กระตือรือร้นด้วย สู้เขา
  near
  ตอนนี้ไม่มีเป้าหมาย เลยไม่มีไฟประทุ มีแต่แรงบันดาลใจระนะสั้นทำนุ้นนั้นนี้ คุณละเป็นไง มีไฟยัง?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  6 ข้อคิดประสบความสำเร็จทั้งด้านชีวิตและการทำงาน จาก 6 คนดัง หากมอง “ความสำเร็จ” จากภายนอก เราคงเห็นแต่ชื่อเสียงและเงินทอง แต่ถ้าหากมองให้ลึกไปยัง “เบื้องหลังความสำเร็จ” เราจะเห็นอะไรบ้าง?
  "ดีแทค เน็ตทำกิน" ลงพื้นที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง กรุงเทพมหานคร สอนการทำตลาดออนไลน์เบื้องต้น ทั้งเทคนิคการถ่ายภาพ ทำคอนเทนต์ และปักหมุดร้านค้าในกูเกิล ให้กับเด็กและเยาวชนจากศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง กรุงเทพมหานคร
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  ดูทั้งหมด