มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศึกษากลยุทธ์ ที่ทำให้ New Balance แบรนด์รองเท้าอายุ 116 ปี กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่น
กรณีศึกษา New Balance แบรนด์รองเท้าอายุ 116 ปี ที่กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่น
ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สนีกเกอร์ของ New Balance กลายเป็นที่น่าจับตามองในวงการสตรีตแวร์ เมื่อเหล่าเซเลบริตี และอินฟลูเอนเซอร์ ต่างหยิบ New Balance มาสวมใส่กันนับครั้งไม่ถ้วน... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  เวลาที่เหมาะสมก้บการโพสต์คอนเทนต์ 😁 เวลาสะดวก ‼️ อาจไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์โปรโมทสินค้าใน Instagram แล้วเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์ขายสินค้าคือเวลาไหน ?
  Tesla เลิกจ้างพนักงาน ที่ทำงานด้านระบบขับขี่อัตโนมัติ เกือบ 200 คน และปิดสำนักงานในรัฐแคลิฟอร์เนีย สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Tesla ได้เลิกจ้างพนักงานเกือบ 200 คน ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับระบบ Autopilot หรือระบบควบคุมการขับขี่อัตโนมัติ และจะทำการปิดสำนักงานในเมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่พวกเขาทำงานด้วย
  อย. อนุมัติยาฉีด Evusheld ป้องกันโควิด ย้ำ ไม่ได้ใช้รักษาหรือแทนวัคซีน อย. อนุมัติขึ้นทะเบียนยา Evusheld ฉีดป้องกันโควิด-19 ย้ำ ไม่ได้ใช้สำหรับรักษา-สร้างภูมิคุ้มกันแทนการฉีดวัคซีน
  ดูทั้งหมด