มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔎รวมบทสัมภาษณ์จาก Amit Ghosh ผู้อำนวยการจาก R3 บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน Blockchain ถึงแนวคิด CBDC หรือ Central Bank Digital Currency (สกุลเงินดิจิตอลที่ออกโดยธนาคารกลางของแต่ละประเทศ) ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทต่อธนาคารโลก และประเทศไทยมากขึ้น
👉อ่านเพิ่มเติม: https://bit.ly/3ybaowg
Amit Ghosh ผู้อำนวยการจาก R3 บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน Blockchain
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปมขัดแย้งจีน-ไต้หวันยิ่งยาว ยิ่งป่วนวิกฤตชิปโลกขาดแคลน นักวิชาการส่งเสียงเตือน ชี้ปมขัดแย้งจีนกับสหรัฐและไต้หวัน จะส่งผลต่อวิกฤตชิปขาดแคลนอย่างรุนแรง เนื่องจากไต้หวันเป็นฐานการผลิตชิปสำคัญของโลก ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50%
  มอบความสุขในการทำงาน เพื่อความก้าวหน้าขององค์กร การสร้างบรรยากาศในการทำงานภายในองค์กรถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสภาพแวดล้อมสามารถสร้างความรู้สึกที่ดีและความสุขในการทำงานให้กับพนักงานได้
  “ทักษิณ”เฮ! ชนะคดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7 หมื่นล้านบาท คำสั่งกรมสรรพากรมิชอบ ศาลภาษีอากรกลางพิพากษา “ทักษิณ ชินวัตร” ชนะคดีกรมสรรพากร กรณีสั่งเพิกถอนการประเมินเก็บภาษีขายหุ้น “ชินคอร์ป” กว่า 1.7 หมื่นล้านบาท พบดำเนินการไม่ชอบด้วยกฎหมาย ออกหมายเรียก“พานทองแท้-พินทองทา”มาประเมินแทนตัวเอง
  ฝนตกหนักในกรุงโซล น้ำท่วมสถานีรถไฟ รถจมน้ำ หลายพื้นที่ในกรุงโซลถูกน้ำท่วมในวันจันทร์ (8 ส.ค.) เนื่องจากฝนตกหนักถล่มเมืองหลวงของเกาหลีใต้ ยานพาหนะจมน้ำ และแจ้งการอพยพ
  ดูทั้งหมด