มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถึงกับอึ้ง ถ้ารู้อายุจริงดาราท่านนี้🔥ดาราเกาหลีหน้าใหม่ ที่ดังเป็นไวรัลที่จีน เพราะรูปลักษณ์ชวนตะลึงของเธอ‼️
5
วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับดาราเกาหลี ที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในประเทศจีน ‘คิมจียุน’ (Kim Jee Yoon) กับรูปลักษณ์ที่ชวนตะลึงคาดไม่ถึง
1
❤️ หากให้ทายอายุของนักแสดงชาวเกาหลีใต้ท่านนี้ คิดว่าหลายๆเสียงคงคิดว่าอายุประมาณ 10 ขวบกว่า ไม่เกิน 12 ขวบอย่างแน่นอน
1
❤️ แต่ในความเป็นจริงชวนตะลึงก็คือ ดาราท่านนี้มีอายุ 21 ปีแล้ว หาใช่นักแสดงเด็กวัย 10 กว่าขวบอย่างที่หลายท่านเข้าใจ
1
❤️ ดาราสาวน้อยท่านนี้ชื่อว่า ‘คิมจียุน’ อายุ 21 ปี กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศชื่อเรื่อง ‘Bad Boy’
1
📍 ด้วยความที่เธอมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์มากๆ ‘คิมจียุน’ จึงโดดเข้ามารับบทเด็กน้อยวัย 13 ปี ในละครเรื่องดังกล่าว โดยประกบคู่กับดาราเด็กผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งต้องขอบอกว่าเนียนจนไม่มีทางคิดได้ว่าเธอคือสาวน้อย
2
❤️ ซึ่งทันทีที่ทางซีรีย์เรื่อง ‘Bad Boy’ ได้ออกมาเปิดตัวแถลงข่าว พร้อมแนะนำนักแสดง ‘คิมจียุน’ ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก ด้วยต่างคาดไม่ถึงว่า เด็กน้อยในละครแท้ที่จริงคือสาวน้อยวัย 21 ปี
คิมจียุนเล่นประกบคู่กับดาราเด็ก ดูเด็กกว่าเด็กชายอีกค่ะ😂
❤️ รูปลักษณ์อ่อนเยาว์ราวเด็กน้อยของ ‘คิมจียุน’ ไม่เพียงสร้างความตะลึงให้แก่แฟนๆเกาหลีเท่านั้น แต่เธอยังดังไกลถึงจีนเลยทีเดียว
📍 ในโลกออนไลน์จีน ต่างแชร์ข่าวของเธอ และต่างตะลึงเหนือความคาดหมายในรูปลักษณ์อ่อนเยาว์เหมือนเด็กน้อยของเธอจนกลายเป็นไวรัล
ในชีวิตจริง ก็ดูเด็กมากค่ะ
🔥 ในส่วนความคิดเห็นของชาวเน็ตจีน ส่วนใหญ่ต่างตกใจไม่คิดว่าเธอจะอายุ 21 ปีแล้ว โดยคิดว่าดูเหมือนเด็ก 10 กว่าขวบเท่านั้น
🔥 หลายความเห็นต่างกล่าวด้วยความประหลาดใจว่า เหมือนเด็กมากๆ ดูไม่ออกเลย ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้
🔥 ทั้งนี้มีบางเสียงบอกว่า อายุเท่าน้อยกว่าเธอ แต่หน้าแก่แซงเธอไปไกลแล้ว
ต้องยอมรับเลยค่ะว่าหน้าเหมือนเด็กจริงๆ ถ้าไม่บอกคือดูไม่ออกเลยค่ะ 🥰
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  นิวโรจีเนียส ศาสตร์ช่วยวิเคราะห์เด็ก และบุคลากรในบริษัท พัฒนาตัวเองปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ไปให้ถึงเป้าหมาย สู่ความสำเร็จในโลกยุคใหม่ “สมอง” เป็นสิ่งที่ลึกลับซับซ้อนมากที่สุดในร่างกายมนุษย์ เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ ความคิด ความทรงจำ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ที่ผ่านมามีการศึกษาระบบการทำงานของสมองเพื่อให้มนุษย์เข้าใจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับค้นหาคำตอบว่า
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด