มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความคุ้มค่าของการมางาน CTC2022 ในปีนี้ นอกจากจะมี Activities เด็ดๆ ภายในงานอย่าง Bookshare, Office Syndrome Clinic หรือจะเป็น Backstage Tour แล้ว
ทาง CREATIVE TALK ฝากมาแนะนำอีก 4 Session พลาดไม่ได้ในงาน CTC2022 ที่เหมาะกับชาว Blockdit
แนะนำ 4 Session พลาดไม่ได้
 • ผู้ที่หลงใหลเรื่อง ไอที&แก็ดเจ็ต ไม่ควรพลาด
ป้ายยา IT: A Gadget to Die For
นี่คือ Session ที่พร้อมจะทำให้เงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณสะเทือน กับ การป้ายยาของสุดล้ำที่จะทำให้คุณต้องทับมือไว้ให้ดีจาก Speaker นักป้ายยามืออาชีพอย่าง คุณศุภเดช สุทธิพงศ์คณาสัย ผู้ก่อตั้งบริษัท VR Online, คุณสุนาถ ธนสารอักษร CEO Rabbit’s Tale และ คุณขจร เจียรนัยพานิชย์ Managing Director จาก Mango Zero
ติดตามหมวดหมู่ไอที&แก็ดเจ็ต :
 • ใครสนใจเรื่องกฎหมายอยากมีความรู้เพิ่ม เหมาะมากกับ Session
รู้เรื่องกฎหมาย “ใครถูก ใครผิด”
กลับมาอีกครั้งกับรายการกฎหมายอันโด่งดังใน Clubhouse ที่คราวนี้ คุณยุทธนา ศรีสวัสดิ์ CEO iTAX และรองคณบดีประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม จะมาชวนทุกคนมาเป็น “ทนายขอแรง” ฟาดฟันไปกับเคสสนุกๆ ที่ไม่ใช่แค่ลับสมองประลองตรรกะ แต่ทำให้คุณได้อัปเดตความรู้ทางกฎหมายใหม่ๆ แบบเข้าใจง่ายและเห็นภาพ
ติดตามหมวดหมู่การศึกษาใน Blockdit :
Topic กฎหมายย่อยง่าย :
 • สำหรับคนที่สนใจเรื่องสุขภาพ แนะนำ
Office Syndrome Clinic: หมั่นคอยดูแลและรักษาออฟฟิศซินโดรม
นอกจากในงานจะมีคลินิกให้ได้ปรึกษาปัญหาออฟฟิศซินโดรมที่พบได้ประจำในพนักงานออฟฟิศแล้ว คุณยังสามารถมาพบเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ไม่ว่าจะจากการนั่ง เดิน ยืน หรือ นอนได้กับ นพ.ชินะโชติ ลิขิตสมบูรณ์ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู อาจารย์แพทย์ สถาบันสิรินธรเพื่อการฟื้นฟูฯ และ เจ้าของ Win Rehab สหคลินิก
ติดตามหมวดหมู่สุขภาพใน Blockdit :
Topic ดูแลสุขภาพ :
 • สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องกาแฟ แนะนำ
Coffee and Mind
เตรียมพบกับกลิ่นหอมๆ อบอวลไปพร้อมกับการฟังเรื่องราวกาแฟ โดยดร. พณชิต กิตติปัญญางาม CEO Ztrus คุณพิยะดา หาชัยภูมิ จิตแพทย์ นักแต่งเพลง และผู้ก่อตั้งเพจ ‘Unlocking Happiness’ และคุณณัฎฐ์ฐิติ อำไพวรรณ เจ้าของร้านกาแฟ แกลลอรี่ กาแฟดริป เพราะคุณจะได้พบกับการดริปกาแฟระหว่างเสวนา และถ้าคุณโชคดีอาจได้จิบกาแฟสดๆ ในห้องอีกด้วย
ติดตามหมวดหมู่อาหารใน Blockdit :
ยังมี Session เด็ดๆ ในงานอีกมาก ติดตามรายละเอียดและซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.CTC2022.com
หรือติดตาม CTC2022 บน Blockdit ได้ที่ https://www.blockdit.com/creativetalk
CTC2022
“The Future of Everything”
25 - 26 มิถุนายน 2022 ณ BITEC บางนา และทางออนไลน์
สิ่งที่ควรรู้ก่อนมางาน CTC2022
ติดตามการอัปเดตคอนเทนต์ได้ก่อนใคร
เพียงกด ‘ติดตาม’ ที่เพจ Blockdit กันไว้เลย
⭐️ทำความรู้จักและเรียนรู้การใช้งาน Blockdit ให้มากขึ้น ได้ที่ซีรีส์ ‘Blockdit VDO’
⭐️อ่านวิธีการใช้งานฟีเชอร์ใหม่ๆใน Blockdit ได้ที่ซีรีส์ ‘Blockdit Feature’
⭐️พึ่งมาใหม่ใช่มั้ย? แนะนำซีรีส์ ‘มือใหม่หัดใช้ Blockdit’
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
อยากได้ไอเดียใหม่ๆ ลองใช้ Blockdit
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Tesla เลิกจ้างพนักงาน ที่ทำงานด้านระบบขับขี่อัตโนมัติ เกือบ 200 คน และปิดสำนักงานในรัฐแคลิฟอร์เนีย สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Tesla ได้เลิกจ้างพนักงานเกือบ 200 คน ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับระบบ Autopilot หรือระบบควบคุมการขับขี่อัตโนมัติ และจะทำการปิดสำนักงานในเมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่พวกเขาทำงานด้วย
  ดีแทค x Salmon Books ผนึกกำลัง 9 นักเขียนกระแสหลักของ Gen Z ส่งหนังสือรวมเรื่องสั้น #HARSHTAG ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา ครั้งแรกของหนังสือ 📘 นำเสียงเรียกร้องของคนรุ่นใหม่ และ ‘สัญญาใจวัยเจนฯ Z’ ต่อยอดเป็น 9 เรื่องสั้นที่หยิบ 3 ประเด็นไซเบอร์บูลลี่ที่ Gen Z มองว่ารุนแรงที่สุด คือ
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  NATO ตำหนิ "จีน" กรณีความขัดแย้งในยูเครน ล่าสุด!! เลขาธิการ NATO กล่าวตำหนิจีนว่า รู้สึกผิดหวังที่ปักกิ่งไม่ประณามรัสเซียในกรณีความขัดแย้งในยูเครน
  ดูทั้งหมด