มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไทยพร้อมหรือยัง เปิด "กาสิโน" ถูกกฎหมาย
ยังคงเป็นข้อถกเถียง สำหรับความพยายามที่จะทำให้กาสิโน เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในไทย ล่าสุด คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาการเปิดสถานบันเทิงแบบครบวงจร ฯ ลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อศึกษาความเป็นไปได้
| จับตารอบทิศ
📌 ติดตามข่าว Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "การออกกำลังกายเท่ากับการร่ำรวยตลอดชีวิต' มีใครบางคนเคยกล่าวไว้ พอได้ฟังแล้วก็มาลองคิดดู เรื่องที่ดูแสนจะธรรมดาๆแต่ก็ทำได้ยากเหลือเกินสำหรับพวกเราๆ เช่น การออกกำลังกาย มันก็ดูไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องร่ำรวยตลอดชีวิตเลยนี่นา🤔
  📣 รัฐบาลอิตาลีประกาศให้เงินสนับสนุนโปรเจกต์บล็อกเชนกว่า 46 ล้านดอลลาร์ โปรเจกต์บล็อกเชน ปัญญาประดิษฐ์ Internet of Things สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต การท่องเที่ยว สุขภาพ สิ่งแวดล้อม และ อวกาศ ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินสนับสนุนการทำงานครั้งแรกในเดือนก.ย.นี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการลงทุนในการทำวิจัยและนวัตกรรม
  เรียนรู้จากความผิดพลาดของผู้อื่น ชาร์ลี มังเกอร์ได้เคยกล่าวไว้ว่า “ถ้าเรารู้ว่าจะตายที่ไหน ก็อย่าไปที่นั่น” เหมือนรู้ว่าหุ้นตัวไหนมีโอกาสสร้างจุดจบในชีวิตการลงทุนของเรา ก็อย่าไปเลือกลงทุนในหุ้นตัวนั้น
  สถานการณ์วันที่ 132 สงครามรัสเซียยูเครน ล่าสุด!! รัสเซียเพิ่มการโจมตีโดเนตสค์หนักขึ้นหลังจากควบคุมจังหวัด Lugansk ได้อย่างเต็มที่ ศึกที่คาร์คีฟ ทหารยูเครนพลีชีพกว่า 100 นาย รัสเซียยันรุกต่อเต็มรูปแบบ
  ดูทั้งหมด