มีบัญชีอยู่แล้ว?
นักเรียน ร.ร.บ้านปากกาง เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลมวลชน
ว่าที่ร้อยตรีจุลศักดิ์ เสาแดน ผอ.รร.บ้านปากกาง ต.ปากกาง อ.ลอง จ.แพร่ สังกัด สพป.แพร่ เขต 2 เผยว่า นักเรียนโรงเรียนบ้านปากกาง (ประชาราษฎร์รังสฤษฏ์) ได้มอบหมายให้นายดนุพล ร่มเย็น ครูที่ปรึกษาชมรมฟุตบอลโรงเรียน ได้นำนักกีฬาฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลมวลชน อำเภอลองคัพ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ชาย ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนลองวิทยา อำเภอลอง จังหวัดแพร่
ซึ่งนักเรียนของโรงเรียนบ้านปากกาง (ประชาราษฎร์รังสฤษฏ์) ที่ได้การรับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของทีมอำเภอลอง มีดังนี้ ทีมอำเภอลอง A เด็กชายชิติพัทธ์ ธรรมคุณ เด็กชายธนศักดิ์ สุวรรณษา ทีมอำเภอลอง B เด็กชายธนกร วงค์เรียน เด็กชายสุริยา สีมาชัย เด็กชายทนงศักดิ์ พริบไหว เด็กชายกฤติพจน์ ดวงดี โดยผลการแข่งขัน ทีมอำเภอลอง A ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 และทีมอำเภอลอง B ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "วิกฤติพลังงาน" ระเบิดลูกใหญ่ของรัฐบาล การปรับโหมดประเทศจากภาวะ "วิกฤติโควิด-19" ให้เข้าสู่โหมดการ "ฟื้นฟูเศรษฐกิจ" ดูเหมือนดำเนินการได้ยากลำบาก โดยพบว่าภาวะวิกฤติซ้อนวิกฤติเริ่มเห็นผลกระทบชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะ "วิกฤติพลังงาน"
  🪴 ต้นไม้ประจำบ้านนอกจากจะเพิ่มความร่มเย็นแก่บ้านของเราแล้ว การปลูกต้นไม้มงคลก็เป็นที่นิยมมากเช่นกัน เพราะมีความเชื่อกันว่าต้นไม้มงคลเหล่านี้จะช่วยเรียกเงินเรียกทอง เรียกทรัพย์สมบัติเข้ามาสู่ผู้คนในบ้าน ว่าแต่จะมีต้นไม้อะไรปลูกแล้วรวยบ้าง มาดูกัน 🎍
  คิดว่าหลุดมาจากหนังสือนิยาย !! พารู้จัก "จ้าวลู่ซือ" นักแสดงสาวมากความสามารถจากซีรี่ส์ Who Rules The World เทียบท้าปฐพี
  ซอสและเครื่องปรุง Soft Power ของไทย ในตลาดโลก 5.7% ของโลก คือสัดส่วนการส่งออกซอสและเครื่องปรุงรสของประเทศไทย ในปี 2562 ซึ่งคิดเป็นมูลค่า 24,367 ล้านบาท และเป็นอันดับ 6 ของโลก รองจากสหรัฐอเมริกา จีน อิตาลี เยอรมนี และเนเธอร์แลนด์
  ดูทั้งหมด