เข้ามาเพราะอยากฝึกเขียนบทความค่ะ
159 รับชม
  my mook : do it myself
  จัดเรยยยย!! ให้ไว ให้ไว... 👍👍🙏
  คำตอบอื่น (5)
  • เบื่อ และอยากรู้ความเห็นในทุมต่างๆที่ไม่ใช่จากคนใกล้ตัว
   134 รับชม
   • เพื่อสร้างนักเขียน และ นักพัฒนาแอป
    186 รับชม
     สหพร วิจิตเตชากร
     เปลี่ยนจากแอปแจกฟรี เป็นจ่าย แอปล่ะบาท ดีกว่า คนยอมจ่าย 1 บาทเพื่อสิ่งที่ดีกว่าแน่นอน (สำหรับนักพัฒนาแอป)
    • ผ่อนคลายความเครียด อ้อ บางครั้งก็เล่างานแถมไปนิดหน่อยค่ะ อิอิ
     158 รับชม
     • เล่นถามตอบค่ะ อยากแสดงความคิดเห็น
      142 รับชม
      • หลายปีที่แล้วคนที่เราติดตามแนะนำบอกว่าแอฟนี้มีอะไรที่น่าสนใจให้อ่านเยอะเลยค่ะ ก็เลยโหลดมาอ่านค่ะ แรกๆอ่านอย่างเดียวเพราะยังไม่มีให้ถามคำถามหรือตอบคำถามค่ะ แต่ช่วงหลังไม่ค่อยมีเวลาอ่าน แต่เข้ามาตอบคำถามแสดงความคิดเห็นบ้างค่ะ
       175 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        นิสัยอะไรบ้างที่ทำให้คนชอบอยู่รอบตัวเรา | 5M EP.1366 คุณชอบอยู่รอบตัวคนแบบไหนหรือชอบอยู่กับคนนิสัยแบบใด บางคนชอบอยู่กับคนตลก บางคนชอบอยู่กับคนใจดี บางคนชอบอยู่กับคนที่มีความรับผิดชอบ นิสัยมากมายที่ดึงดูดผู้คนที่แตกต่างกันไป แต่นิสัยอะไรบ้างล่ะที่จะดึงดูดผู้คนส่วนใหญ่ให้ชอบมาอยู่รอบตัวเรา โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ เตรียมไปพบกับ 10 นิสัยเล็กๆ ที่ทำให้ผู้คนนั้น ชื่นชอบในการอยู่รอบตัวเรา #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        เคอรี่ คลับ พร้อมมอบความสุขเกินต้านทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับคุณในทุกการรับและส่งพัสดุกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ด้วยเคอรี่ พอยท์
        ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
        "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
        ดูทั้งหมด