มีบัญชีอยู่แล้ว?
.
น้อง รับ พี่ ได้ เหรอ ??
ชอบ ให้ คนรัก (ฟอแอนอ) กอด นะ
ชอบ เป็น ฝ่าย รุก ด้วย นะ น้อง กิ้วๆ
#เขินหน้าแดง#นี่เปล่ายิ้มยียวนทำตาหวานส่งไปให้นะ :3;3
#กะหรี่ฮอตปรอทแตก#ดังดัง#จุ๊บ
.
พ่วงท้ายด้วย ป้ำ เป๋อ เอ๋อ เหลอ เล็ก น้อย นะ
น้อง รับ ได้ เหรอ ?
วันหนึ่ง น้อง จะ ปวดหัว นะ .
ไม่ อยาก ทำ อะไร ให้ น้อง ต้อง ปวด หัว ปวด ใจ อีก แล้ว
ที่ผ่านมา ที่ ฉัน มี แฟน ถึง สอง คน
ก็ ทำ ร้าย น้อง มาก พอ แล้ว
อนาคต ข้างหน้ายังอีกยาวไกลนะ
ยังต้อง พบ เจอ คน ดีๆ อีก เยอะ
#เศร้าใจ#อู้แต๊เนี๊ย#คิดผิดคิดใหม่ได้#กลัวขืนใจน้องบ่ะ:3#นี่เปล่าร่านน๊าา#นี่เปล่าอ่อย
ไฟ ฮอต พุ่ง กระฉูด - น้ำ แข็ง ก็ ดับ ไม่ อยู่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  BREAKING! FBI มีหมายค้นบุกเข้ารีสอร์ทส่วนตัวของ โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ฟลอริดา เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (วันจันทร์ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลาท้องถิ่น) FBI ได้มีหมายค้นบุกเข้ารีสอร์ทส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ชื่อ Mar-a-Lago ในปาล์มบีช รัฐฟลอริดา โดยทรัมป์ได้ออกแถลงการณ์หลังจากเกิดเหตุหการณ์บุกค้นดังกล่าว ตามในรูปด้านล่าง
  📣 รู้หรือไม่ ❓ ในตลาดหุ้นก็มีห้อง VIP 🌟 เราได้สร้างห้องพิเศษ ที่รวมเฉพาะ Trader ตัวจริง มาช่วยกันแชร์กลยุทธ์การลงทุนกันอย่างจริงจังทั้งหุ้นและ TFEX พร้อมเสริมด้วย Service อีกมากมาย ลองมาดูกันนะครับ ว่า "VIP จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง" ✅ สิทธิในการเทรดค่าธรรมเนียมต่ำสุด‼️ หุ้นปกติ 0.25% เหลือเพียง 0.08% , SET50 จากสัญญาละ 85 บาท เหลือเพียง 20 บาท ที่สำคัญ ! ไม่กำหนดเงินลงทุนหรือการเทรดขั้นต่ำใด ๆ ทั้งสิ้น 🔥พิเศษไปกว่านั้น เป็น VIP ในปีนี้ลดเพิ่มอีกสำหรับ SET50 Futures ✅ มีทีมงาน Admin คอยให้คำปรึกษาและแชร์ข้อมูลการลงทุน เช่น ให้ Guildline ประจำวันทั้งหุ้นและ TFEX ผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด อย่างโปรแกรม TradingView 💻 ที่ทุกท่านสามารถติดตามกันได้แบบ Real Time
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด