มีบัญชีอยู่แล้ว?
Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 27 มิ.ย.65
27 มิ.ย.65
กกล.รัสเซียสามารถเข้ายึดพื้นที่เมืองซีวีโรโดเนตสก์ แคว้นลูฮานสก์ ทางตะวันออกของยูเครนได้ทั้งหมดแล้วเมื่อ 24 มิ.ย.65 หลังการสู้รบอย่างหนักกว่า 1 เดือนที่ผ่านมา โดยฝ่ายยูเครนระบุการถอนกำลังออกจากเมืองเป็นการถอยทางยุทธวิธีเพื่อเปลี่ยนเป็นการโจมตีจากพื้นที่สูงข่มในเมืองลีซีชานสก์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำซิเวอร์สกี โดเนตส์
2
จนท.กู้ภัยของยูเครนแถลงเมื่อ 26 มิ.ย.65 ว่ารัสเซียได้ยิงอาวุธนำวิถีโจมตีเป้าหมายในกรุงเคียฟของยูเครน โดยมีอาวุธนำวิถีจำนวน 4 นัดได้ทำลายตึกที่พักอาศัยของพลเรือน ในเขตเชฟเชนคีฟสกี ซึ่งเป็นย่านการศึกษาและศิลปะ ทำให้มีพลเรือนเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 5 คน และติดอยู่ในซากตึกที่พังทลาย
4
สื่อรัสเซียอ้างรายงานจาก กห.รัสเซีย ว่าได้มีการใช้อาวุธนำวิถีความแม่นยำสูงทำลายศูนย์ฝึกทางทหารของยูเครนใน 3 พื้นที่ ได้แก่ เชอร์นิกอฟและซีสโทเมียร์ ที่ตั้งอยู่ทางเหนือของยูเครน และลวิฟ ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของยูเครน โดยคาดว่าอาวุธนำวิถีที่ใช้เป็น Kalibr ที่มีระยะยิงไกลสุด 2,500 km
2
อาฮก
ดูไป_ _
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  ส่องรายได้ 6 เดือนแรก BGC 7.4 พันล้าน โต 17% รับดีมานด์ฟื้น ครึ่งปีหลังมุ่งเพิ่มประสิทธิการผลิตและมูลค่าสินค้า ขยายส่งออก ภาพรวมอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แก้วและแพคเกจจิ้ง ช่วง 6 เดือนแรก เจอกับความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตสูงขึ้น จากราคาพลังงานและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ดูทั้งหมด