มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลูกสาวสุดเลือดเย็น กับหุ่นเชิดผู้ถูกขายฝัน ที่ไม่มีวันเป็นจริง Part 2 | File Not Found EP.120
.
นี่คือ Part 2 จุดจบของคดีฆาตกรรมสุดฉงน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวคำโกหกหลอกลวงมากมาย โดยใน EP. นี้ เราจะย้อนกลับไปถึง จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ตั้งแต่เหยื่อคนแรกของ โยฮันนา โมลเลอร์ ความเลือดเย็นที่ไม่ปรานีใครของเธอ รวมถึงชีวิตที่ยากลำบากของ โมฮัมหมัด ราจาบี หุ่นเชิดของโยลันนา ที่ถูกขายฝัน ที่ตอนนี้นั้นจะไม่มีวันเป็นไปได้อีกต่อไป
.
ติดตามตอนจบของหนึ่งในคดีฆาตกรรมที่สะเทือนใจคนทั้งประเทศสวีเดนมากที่สุดคดีหนึ่ง ได้แล้วตอนนี้
.
.
ติดต่อสปอนเซอร์ อีเมล contact@missiontothemoon.co หรือ โทร. 084 089 5935
.
.
ติดตาม Mission To Pluto Media ได้ที่
.
.
.
#MissionToPlutoPodcast
#FileNotFoundPodcast
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  How to การปัดแก้ม 6 ลุค 6 สไตล์ ฉบับสาวเกาหลี จากสัปดาห์ที่แล้วที่พูดเรื่องการปัดแก้มให้ติดทนนานไป วันนี้จะมาต่อกันด้วยสไตล์การปัดแก้มทั้ง 6 แบบ ที่จะทำให้เราน่ารัก สวยใส เหมือนสาวเกาหลีเกาใจ แต่จะมีทรงไหนบ้าง ตามแอดกันมาเลยค่ะ
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  ดูทั้งหมด