มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น (6)
 • ขึ้นอยู่ที่เขาด้วย
  เพราะเราชอบเขา
  การหาโอกาสบอกความรู้สึกที่งดงามนี้
  ใช้ความรู้สึก เวลา จังหวะ...
  99 รับชม
  • การได้แอบรัก ก็เป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่งของความรักครับ
   87 รับชม
   • รีบหรอ?? ใจเย็นๆอีหนู!!
    117 รับชม
    • ถามก่อน ว่ามีแฟนยัง 😁
     99 รับชม
      ยัยหัวปิ๊กก
      เขาพึ่งโดนแฟนบอกเลิกไม่นานมานี้ตอนนี้เขาโสดค่ะ
     • การเป็นผู้หญิงถ้าชอบผู้ชายมันง่ายมาก ๆ เลยครับ ไม่ต้องไปบอกเขาว่าชอบนะครับ แค่ทำตัวให้สนิทสนมก็พอ พยามอยู่ใกล้ ๆ เขาให้มาก ๆ แต่ต้องมั่นใจว่าตัวเรา ผมเรา ลมหายใจเรา จะต้องหอมอยู่เสมอ และไม่ต้องหอมมาก หอมแค่จาง ๆ พอครับ...
      324 รับชม
       ยัยหัวปิ๊กก
       หนูไม่รู้จะทำตัวสนิทกับเขายังไงดีเกรงใจเขามาก😆
      • ดูให้ดี ก่อนนะ ว่าเขาจะชอบเราจริง
       เป็นเพื่อนกินเที่ยว ให้รู้สันดานก่อนไหม?
       ป่านนี้ เขาคงรู้แล้วล่ะ ครับ แต่ไม่แน่ใจ
       ให้เวลา ค่อย ๆ ดูว่าเขา ชอบคนแบบไหน...
       1
       87 รับชม
        ยัยหัวปิ๊กก
        จากที่หนูสังเกตเขามา เหมือนเขาตรงสเปคทุกอย่างเลยค่ะ😁
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ไวรัลจากจีน : ตำรวจจีนเริ่มมาตการออกตามล่าหาผู้ที่ออกมาประท้วงรัฐบาล โดยเริ่มจากการใช้กฎหมายบังคับขอค้นโทรศัพท์มือถือของประชาชนที่อยู่ในตู้โดยสารของรถไฟใต้ดินในหลายเมืองของจีน
        YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
        เทคนิคจิตวิทยาพัฒนาชีวิตจาก Carl Jung | 5M EP.1360 หากใครเคยได้ยินชื่อของ Carl Jung แล้วละก็ คงพอจะรู้ว่าเขาคือนักจิตวิทยาระดับโลกชาวสวิสฯ ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของวงการจิตวิทยา เขาสร้างผลงานที่มีอิทธิพลไปหลากหลายสาขา แถมยังมีอิทธิพลต่อแนวคิดมากมายของคนในยุคปัจจุบันและมีส่วนในการทำให้คนเรานั้นสามารถค้นหาความสุข ผ่านเทคนิคทางจิตวิทยาของเขา โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ ลองไปสำรวจถึง 4 เทคนิคทางจิตวิทยา ที่ช่วยพัฒนาชีวิตของทุกคน ในแบบฉบับของ Carl Jung #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        เล่นใหญ่ไปมั้ย แทงค์น้ำก็มา... 😂 สุดท้าย ........ สืบเนื่องจาก SF Cinema จัดโปรจ่าย 199 บาท สามารถนำภาชนะอะไรใหญ่ขนาดไหนก็ได้มาตักป๊อปคอร์นแบบไม่อั้น มีข้อแม้ว่าตักได้แค่ครั้งเดียว วันเดียว สาขาเดียวเท่านั้นที่ SF World Cinema ที่ Centralworld
        ดูทั้งหมด