มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาเร็วกว่าเดิม Netflix ยืนยันแพ็กเกจราคาถูก แต่มีโฆษณาคั่นจะเปิดให้ใช้งานในปีนี้
Ted Sarandos ซีอีโอร่วมของ Netflix เผยข้อมูลสำคัญในงานเทศกาลโฆษณา Cannes Lions ยืนยันว่าภายในปีนี้ทางแพลตฟอร์มกำลังเปิดบริการสตรีมมิ่งในแพ็กเกจที่มีราคาถูกลงเพื่อหวังดึงดูดลูกค้าใหม่
หลังจากไตรมาสที่แล้ว ซึ่งเห็นได้ว่าแอปสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix กำลังเกิดวิกฤตหนัก จากสถิติที่เผยออกมาว่ารายได้และหุ้นที่ปรับลงตั้งแต่ต้นปี และสูญเสียผู้ใช้ไปมากกว่า 2 แสนรายจากคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้น
ทำให้ Netflix ต้องขยายแพ็กเกจใหม่ แทรกโฆษณาลงไปในบริการสตรีมมิ่ง หรือขณะที่เรากำลังดูหนังนั้นเอง นอกจากจะเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้ใช้งานแล้ว ตัวแพลตฟอร์มเองก็ยังสามารถมีรายได้จากช่องทางนี้ด้วยเหมือนกัน
หลังจากนี้เราก็ต้องรอดูต่อไปว่าแพ็กเกจแบบมีโฆษณาคั่นพอเปิดให้บริการจริงแล้วจะเป็นอย่างไร แล้วจะทำให้ Netflix กลับมายืนหนึ่งในวงการสตรีมมิ่งได้อีกครั้งหรือเปล่า
#Netflix #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
Solo
เรื่องโฆษณาเป็นเรื่องอ่อนไหว ดีไม่ดีคนจะพาลต่อต้านสินค้าเอา แต่ถ้าจำเป็นก็ขอให้มีตอนต้นเรื่องก่อนหนังฉายแบบในโรงภาพยนตร์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  นิวโรจีเนียส ศาสตร์ช่วยวิเคราะห์เด็ก และบุคลากรในบริษัท พัฒนาตัวเองปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ไปให้ถึงเป้าหมาย สู่ความสำเร็จในโลกยุคใหม่ “สมอง” เป็นสิ่งที่ลึกลับซับซ้อนมากที่สุดในร่างกายมนุษย์ เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ ความคิด ความทรงจำ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ที่ผ่านมามีการศึกษาระบบการทำงานของสมองเพื่อให้มนุษย์เข้าใจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับค้นหาคำตอบว่า
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด