มีบัญชีอยู่แล้ว?
.
เมื่อ แพ้ อย่าง ราบคาบ
ก็ ยัง ยิ้ม สู้ อย่าง มี ความสุข ได้
:)
ไม่ จำเป็น ที่ จะ ต้อง พูด อธิบาย ความจริง ให้ คนอื่น ฟัง หรอก
ขอ แค่ เรา รู้ อยู่ แก่ ใจ ตัวเอง ก็ เพียงพอ แล้วล่ะ
#ชีวิตเพิ่งเริ่มต้น#ยังต้องพบเจอเรื่องดีๆอีกมากมาย#วันพรุ่งนี้จะแจ่มใส#ขอบคุณนะน้องจ๊าบ#เพียงพอแล้วนะ#ขอบคุณที่เคยรักพี่#กิ้วๆ#เขิน~○~
-มี ความสุข ที่ รู้ ว่า น้อง รัก พี่ ขนาด นี้ - ขอบคุณนะจ๊าบดื้อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  ดูทั้งหมด