มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันเป็นความโรคจิตของมนุษย์โลกละมั้ง ด้วยความเห็นแก่ตัวของคนเรา มันเลยพาให้ทุกสิ่งบิดเบี้ยวไปหมด แล้วคนใกล้ตัวก็โรคจิต ชอบผลักไสเด็กให้ไปเจอเรื่องเลวร้าย แล้วก็อ้างโง่ ๆ ว่าให้บทเรียน ทั้งที่บางคนก็เจรตนาฆ่ากันชัด ๆ
คำตอบอื่น
 • ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายครับ แต่มันคือบทเรียนบทหนึ่ง
  ที่อยู่ในความสำเร็จ
 • ผมเชื่อว่า “ทุกๆวันที่เราตื่นขึ้นมาจนกลับเข้านอนอีกครั้ง” คือ “โอกาส” ในการพิสูจน์ตัวเอง... อ่านต่อ
 • ไม่รู้ครับ ประสบการณ์มั้ง?
 • ความสําเร็จเกิดจากการเรียนรู้และแก้ไขข้อผิดพลาดจากความล้มเหลวนั้น มันเป็นเรื่องปรกติของธรรมชาติ ตั้งแต่มีมนุษย์เกิดมาบนโลกแล้ว Homo sapiens เป็นเผ่าพันธุ์ที่พัฒนามาจากเดิม ที่อยู่แต่บนต้นไม้ไม่สามารถเดินสองขาได้ อยู่มาวันหนึ่งลองลงมาสัมผัสพื้นดินดูบ้าง แรกๆก็ต้องล้มลุกคลุกคลานไม่สามารถเดินสองขาเหยียดตัวตรงได้...
 • ความกล้า กล้าแบบไม่กลัวตาย ชนอุปสรรคฝากหนามทิ่มแทง เพราะความกล้า ส่งผลทำให้เจ็บปวดทุกทรมาน ถ้าผ่านจุดนั้นไปได้ มันก็จะมีอุปสรรคฝากหนามที่ใหญ่กว่าเดิม เข้าทิ่มตีนเราอีก ก็เจ็บอีกไปอีกนานนนน....
  แล้วก็ลุกขึ้นสู้ต่อ... หลังจากนั้นก็เจอกักดักหมี อันนี้หนักสุดๆ ถ้าผ่านไปได้ก็จะ...
 • จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากผ่านอะนะครับ มันพุ่งชนเอง😮‍💨😮‍💨😮‍💨
 • จะไม่ต้องผ่านก็ได้นะ ก็ได้ ใครๆก็คงต้องการ
  ให้ทุกๆสิ่งราบรื่น สบายจิตสบายใจ สำเร็จ
  มีความสุข
  แต่ก็ใช่ว่าจะได้แบบนั้นทุกคน...
 • ความสำเร็จมาจากการตัดสินใจที่ถูก
  การตัดสินใจที่ถูกมาจากประสบการณ์
  ประสบการณ์มาจากการตัดสินใจที่ผิด
  การตัดสินใจที่ผิดมาจากความกล้าทดลองทำ...
 • จริงๆมันคงบอกไม่ได้เป๊ะๆว่า เรื่องดีกับเรื่องเลวร้าย อันไหนมีมากกว่า แต่เราจะจดจำเรื่องร้ายๆได้แม่นว่าเรื่องที่ดีน่ะ เพราะความทรงจำต่อสิ่งเลวร้าย เป็นความทรงจำที่เข้มข้นกว่า
  การประสบความสำเร็จ ไม่ได้ขึ้นกับจำนวนเรื่องเลวร้ายว่าจะมากหรือน้อย แต่ขึ้นอยู่กั...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  พาส่องเทรนด์นวัตกรรมผู้สูงอายุ อยู่ดีและปลอดภัย ในยุคเทคโนโลยี นอกจากสังคมแบบ New Normal ที่ทำให้สังคมไทยต้องปรับการใช้ชีวิตใหม่จากวิกฤตโควิด-19 อีกหนึ่งอย่างที่ตีคู่กันมาคือ “การเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ” อย่างสมบูรณ์ในปีนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ซึ่งในบ้านที่ผู้สูงอายุอยู่ตามลำพัง จึงเกิดการพัฒนานวัตกรรม ผู้สูงอายุ เพื่อตอบโจทย์ Well-Living System ให้อยู่สบายและปลอดภัย เราตามไปดูเทรนด์นวัตกรรมที่น่าสนใจกันค่ะ
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  ดูทั้งหมด