มีบัญชีอยู่แล้ว?
𝗢𝗡𝗘 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 𝗢𝗡𝗘 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻
แรงบันดาลใจ ที่เกิดจากความสวยงาม, เอกลักษณ์ และความโดดเด่น จากงานสถาปัตยกรรมทั่วโลก สู่โครงการคุณภาพจาก SC Asset 🧡
เพฟ เพชรเกษม – สาย 4
 • เพฟ เพชรเกษม – สาย 4
ใช้ชีวิตให้ ‘ไอ-คอ-นิก’ บนพื้นที่ที่ไร้ขีดจำกัดของแพสชัน เปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพิเศษของคุณ กับโครงการบ้าน ที่สุดของ MODERN ICONIC STYLE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลังคาเรือนกระจกของ LOUVRE MUSEUM ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ผสานเข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติ สู่ความกลมกลืนอย่างเป็น
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T_5
บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา-วัชรพล
 • บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา-วัชรพล
บ้านหรูโครงการใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก METROPOL PARASOL แห่งเมือง SEVILLE ประเทศสเปน สถาปัตยกรรมโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T_M
บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ
 • บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ
บ้านหรู โครงการใหม่ INSPIRED BY BLED CASTLE ,SLOVENIA ท่ามกลางบรรยากาศทันสมัยใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนสวยรอบทั้งโครงการ
พร้อมทัศนียภาพที่งดงาม ด้วยสายไฟฟ้าลงดินทั้งโครงการ คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน พร้อม RELAX SPACE เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้พักผ่อนอย่างแท้จริง
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T-s
บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ประชาชื่น
 • บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ประชาชื่น
ใช้ชีวิตเสมือนตกอยู่ในห้วงเวลาแห่งการพักผ่อน กับคฤหาสน์หรู ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองติดแม่น้ำ CESKY KRUMLOV ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้าเพียง 5 นาที
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T-u
เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา
 • เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา
บ้านเดี่ยว NEW DESIGN ของคน NEW GEN แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านญี่ปุ่น SHIRAKAWA-GO (ชิราคาวาโกะ) สัมผัสกลิ่นอายวิถีชีวิตสไตล์ JAPANESE ผสานกับเทคโนโลยีของบ้าน ที่ช่วยดูแลคุณอย่างรู้ใจตลอด 24 ชั่วโมง
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T_1
บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต
 • บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต
เอกลักษณ์ของศิลปะ สู่สถาปัตยกรรมที่งดงาม บ้านหรู สไตล์ Modern Luxury นิยามความหรูหราสมัยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Park Güell (สวนสาธารณะที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทางตอนเหนือของเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน) ที่รังสรรค์งานสถาปัตยกรรมที่งดงาม และมีเอกลักษณ์ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ใช้ชีวิตวันพักผ่อนอยู่บ้านอย่างเต็มที่
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T-_
บางกอก บูเลอวาร์ด รามคำแหง-วงแหวน
 • บางกอก บูเลอวาร์ด รามคำแหง-วงแหวน
บ้านหรูซีรีส์ใหม่ ” LANAI SERIES “เอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยแรงบันดาลใจจากเมือง VEJLE ประเทศ DENMARK สัมผัสชีวิตที่ไหลลื่น ผสานความหรูหรา และใส่ใจรายละเอียด
ด้วยงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และความเป็นส่วนตัว บนที่สุดทำเลศักยภาพ รามคำแหง เชื่อมต่อสะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลาง CBD เอกสิทธิ์ 42 ครอบครัวเท่านั้น
📍 รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.scasset.com/8T-z
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  ลูกค้ายิ้มรับ😄 ค่าส่งเคอรี่ราคาดีต่อเนื่อง เริ่มต้นแค่ 15 บาท* เท่านั้น ทุกวัน เหมือนเดิม *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  นักการเมืองมะกันแหย่มังกรอีกรอบ! คณะสมาชิกรัฐสภาคองเกรสจากสหรัฐฯ นำโดย Ed Markey สมาชิกวุฒิสภากับ ส.ส. อีก 4 คนขึ้นเครื่องบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ บินลงไต้หวันเมื่อสักครู่
  ดูทั้งหมด