มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดี ป้านั่นแหละ เราเจอคุณชอ ที่ตามหาแล้วหละ
ขอโทษด้วย ที่ดันเป็นคนเดียวกับที่ป้าเข้าใจ เราไม่ได้หลอกป้า ว่าเราไม่รู้จักคนคนนั้น เพราะตอนนั้นเราไม่รู้จักจริงๆ แต่ตอนนี้เรารู้แล้ว และขอฝากข้อความนี้ถึงป้าด้วย
คนนั้น เรารัก ของเรา แล้วก็หวงด้วย ถ้าทำมันเสียใจ เรา..เอา..คืน
เมื่อก่อนเราชอบภูเขา ชอบบรรยากาศบนเขา ตอนนี้ บนเขา มีป้าอยู่ เรารู้สึกอึดอัด
เป็นเพราะมันนั่นแหละ ทำให้เราลำบากใจ เราอยากกลับไปรู้สึกสบายรู้สึกดีกับบรรยากาศที่เราเคยชอบรู้สึกปลอดภัยอีกครั้ง เราไม่อยากเกลียดป้า
อยากรักษามิตรภาพของเรา เราเลยต้องเคลียร์
หากคนนี้คือคนที่ใช่ กรุณารักษาเขาไว้ให้ดี ให้ดีที่สุด เพราะโอกาสที่ดีมันไม่ได้มีหลายครั้ง เราไม่รู้ คุณสองคน รัก หรือ ร้ายใส่กันแค่ไหน หากมันร้าย ป้าช่วยใจดีหน่อย ใจดีให้มากๆ รักอย่างที่ดีที่สุดกลัวจะเสียไปน่ะ เพราะวันนี้อยู่พรุ่งนี้อาจไม่ได้เจอกันแล้วก็ได้ คนเราเลือกการพบเจอไม่ได้ แต่เราเลือกรักษา และต่อบุญวาสนาต่อกันได้นะ
เราเคลียร์แล้ว ต่อไปก็ป้ากับเธอนะ รักกันให้ยืนนาน เงินทองไม่ได้สำคัญเท่าความมั่นคงทางใจของผู้หญิงหรอกนะ หากผู้หญิงมั่นใจ ทั้งชีวิตก็สละให้ได้ อย่าดูถูกเพศแม่ ผู้หญิงนะ ไม่ใช่นางแพศยา นั่นมันชื่อเล่นของเรา 555
เราขออโหสิกรรมจากป้า หากเราเคยทำให้ป้าเป็นกังวล เราไม่เคยล่วงเกินผิดศีลข้อสาม เมื่อไรแต่งงานส่งข่าวทาง BD นี่ด้วยนะ เราจะแสดงความยินดีด้วย
หนึ่งในความรักของเรา คือเห็นคนที่เรารักมีความสุข เรารู้..เค้ารักป้า
นี่คือหนทางที่เราจะสามารถเงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน
คือเอาคนของเราที่เราหวง มาส่งคืนเจ้าของ กรุณารักษามันด้วย
มึงก็ด้วย รักษาป้ามั่ง ถ้ามันเลวไม่ไหว ป้าบอกมา เราจะไปด่ามันให้
ขออภัยค่ะ บ้าน BD ขอเคลียร์ กับคนในครอบครัวนิดหน่อย ค่ะ พอดีไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน โหะๆๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   12 ข้อ จากหนังสือ เริ่มให้ได้แล้วมันจะง่ายกว่าที่คิด 1 ไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจมากก็ทำได้เลย ไฟแรงจูงใจมีอายุสั้นมาก ให้เริ่มทำตามความหลงใหลของเรา แล้วเราจะทำได้เรื่อยๆครับ
   ✨dApps บน BNB Chain ที่มีจำนวนผู้ใช้งานสูงสุดในรอบ 30 วัน
   พันธมิตรปูตินชี้ รมต.กลาโหมรัสเซีย ควรพิจารณาหรือปลิดชีพตัวเอง จากสถานการณ์การบุกยูเครนที่เลวร้ายลง
   ฆาตกรคลั่งกราดยิงหนองบัวลำภู ไร้มโนสำนึก อาจป่วยทางจิต ไม่มีใครคาดคิด ว่าจะเกิดเหตุการณ์คนร้ายคลั่ง กราดยิงคนทั่วไป และศูนย์เด็กเล็กในพื้นที่ จ.หนองบัวลำภู ซึ่งล่าสุด พบว่าเด็กและผู้บริสุทธิ์ เสียชีวิตมากกว่า 30 ศพ
   ดูทั้งหมด