มีบัญชีอยู่แล้ว?
รุ่นผม(นานแล้ว)ไปสมัครงานกับอาจารย์ที่ต้องการผู้ช่วยครับ รุ่นพี่แนะนำไป เพื่อนๆหลายคนรับสอนเด็กตามบ้านหรือไม่ก็มันน่าจะมีชมรมติวเพื่อนกับรุ่นน้อง น่าจะมีรับสมัครติวเตอร์นะ มีรายได้พอตัว ไม่งั้นก็เด็กเสริฟตามร้านอาหารที่รู้จักในมหาวิทยาลัยครับ
  คำตอบอื่น
  • ม.ปลาย
   - เปิดเทอมมา เขาเล่นบัดดี้กัน พอวันวาเลนไทน์ งานกีฬาสี ยันไปงานปัจฉิมฯ รับพรีออเดอร์ ดอกไม้ ขนม ลูกโป่ง ฯลฯ
   - ถ้าถ่ายรูปเป็น รับจ้างถ่ายรูปงานต่างๆ...
   • - ช่วง ม ปลาย ก็มีขายไอดีเกมที่เล่น รับจ้างเขียนนิยาย ช่วงปิดเทอร์มก็ไปทำงานที่ป้ำน้ำมัน
    - ก่อนเข้ามหาลัยเปิดร้านเกมออนไลน์อยู่บ้าน...
    • รับจ้างทำการบ้าน และรายงานให้เพื่อนครับ
     ผมเรียนสายศิลปะ การบ้านลอกกันไม่ได้ แต่ทำให้กันได้ ก็รับจ้างทำให้ครับ
     ส่วนรายได้ถ้าไม่เอาไปใช้ฟุ่มเฟือยก็สามารถเป็นทุนการศึกษาส่วนหนึ่งเลยครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ‘ช้อปปี้’ ยังไหวอยู่ไหม หลังปลดคนฟ้าผ่า ปิดตัวในหลายประเทศ ตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา เราได้ยินข่าวร้ายของช้อปปี้หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการยุติการดำเนินงานในบางประเทศอย่างถาวร รวมถึง ‘ปลดพนักงาน’ ครั้งแล้วครั้งเล่า
      ประมวลภาพบรรยากาศที่บูธของ Karmart ในงาน Cosmoprof CBE Asean 2022 ในวันที่ 15-17 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ณ Impact Exhibition Hall เมืองทองธานี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและเป็นกันเองจากผู้ร่วมงาน ที่เข้ามาร่วมทดลองสินค้าและซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษเฉพาะในงานกันอย่างคับคั่ง แล้วพบกันใหม่ปีหน้า 2023 นะคะ สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้า สามารถหาซื้อได้ที่ >> ร้านKarmart, 24Shopping ในร้าน7-ELEVEN, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Watsons และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ สั่งซื้อออนไลน์ Karmarts.com >> https://bit.ly/3bqWexV Lazada >> https://bit.ly/3OGGOnR Shopee >> https://bit.ly/3AhYthN Line My Shop >> https://bit.ly/3AAysdC Line ID: @karmart (อย่าลืมเติม@ ข้างหน้า)
      Nang Mwe San อดีตแพทย์ที่หันมาเอาดีในการเป็นนางแบบ OnlyFans เป็นคนแรกที่ถูกตัดสินจำคุกในพม่า ในข้อหาละเมิดวัฒนธรรม ..
      บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางแปลงเกษตรได้อย่างกลมกลืนน่าอัศจรรย์ โดยออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงเรียบง่าย ภายในโปร่งโล่ง ที่สำคัญมีฝ้าเพดานสูง แปลนจึงออกมาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดาดูคล้ายห้องขนาดใหญ่ แต่ละห้องมีพาร์ทิชันสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ เผื่อบางเวลาต้องการแบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วนชัดเจน อีกทั้งยังช่วยเชื่อมบ้านกับธรรมชาติ รวมไปถึงแปลงเกษตรที่อยู่รายล้อม นอกจากนี้ผู้ออกแบบยังตั้งใจดีไซน์หน้าต่างบานใหญ่ให้อยู่ทางทิศใต้เพื่อเปิดรับลมเย็นสบายด้วย บ้านไม้กลางฟาร์มรูปทรงทันสมัยในเมืองอะสึงิ จังหวัดคะนะกะวะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดขึ้นจากคุณมาซาชิ กิกคาวะ ลูกชายที่ควบตำแหน่งสถาปนิก และคุณอิเคดะ ฮิซาชิ ตั้งใจอยากสร้างบ้านหลังนี้ให้คุณพ่อและคุณแม่วัยเกษียณทั้งสองท่านได้อยู่อย่างมีความสุข ไปพร้อมๆ กับการทำเกษตรที่ท่านรัก
      ดูทั้งหมด