มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔥BREAKING‼️ เงินเฟ้อศรีลังกา🇱🇰พุ่งกว่า 54.6% (จากเดือนที่แล้ว+40%) เข้าสู่ Hyperinflation ไปแล้ว หลังราคาอาหารที่จำเป็นพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและอยู่ในภาวะขาดแคลน โดยธนาคารกลางของศรีลังกาจะตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งในวันที่ 7 กรกฏาคมนี้
ขณะที่ ทุนสำรองต่างประเทศหมดเกลี้ยง ขาดแคลนเงินดอลลาร์อย่างมาก ขณะที่ IMF เผยข้อตกลงเงินกู้ของศรีลังกามีความคืบหน้า
ปัจจุบันศรีลังกากำลังเผชิญกับวิกฤตเศราฐกิจครั้งเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ
โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางรัฐบาลได้ประกาศจำกัดการจัดหาพลังงานและให้ผู้คนช่วยกันประหยัดโดยการอยู่บ้านให้มากที่สุดไปจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคมเพื่อบรรเทาการขาดแคลน Supply
Bloomberg
📂 เปิดบัญชีหุ้น/กองทุน ได้ที่ 👉 https://aoo.poems.in.th/?mr_id=1823-114982
📞 สอบถามโทร. 06-4146-4969
✉️ Email: WathitS@Phillip.co.th
#คลินิกการลงทุน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  4 ระยะของวัยเกษียณ เราทุกคนล้วนถูกสอนให้เตรียมตัวเข้าสู่วัยเกษียณด้วยการวางแผนทางการเงินให้ดี
  ดูทั้งหมด