มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่มา เรื่อง ดวงดาว เป็นผลจากการเก็บสถิติ มาหลายร้อยปี สืบทอดกันมา
จึง มีทางเป็นไปได้ ทางสถิติ
แต่ มีผลกี่ % อีกเรื่อง
เท่าที่ รู้มาจากสื่อต่าง ๆ คือ 1-5% ครับ
คำตอบอื่น
 • มีแน่นอน.... เขาค้นคว้าศึกษามาเป็นพันปีแล้ว และดาวต่างๆล้วนมีอิทธิพลกับเราทุกเรื่อง
  ใครอ่านดวงเป็นย่อมรู้ว่าเราแต่ละคนล้วนมีดีมีแย่เรื่องอะไรบ้างตามดาวที่ปรากฎในโครงสร้างดวงชะตา... อ่านต่อ
 • ดาวมักจะมีอิทธิพลเสมอ ยิ่งมีมงกุฎครอบไว้ด้วยแล้วโคตรอิทธิพลเลยครับชัดๆเลยก็ผู้กำกับโจ้ไงใช้อิทธิพลในทางที่ผิดจากดาวบนบ่า. อิอิอิอิ. ขำๆนะครับ.
  ส่วนดวงดาวนั้นอยู่ที่ความเชื่อทางโหราศาสตร์ครับ
 • ถ้าเราเชื่อ แม้ไม่ใช่เรื่องจริง มันก็เป็นจริงขึ้นมาได้ ในทางกลับกันแม้เป็นเรื่องจริง ถ้าเราไม่เชื่อ เรื่องนั้นก็ไม่จริง เพราะฉะนั้น ทุกอย่างอยู่ที่ใจจะยึด จะปรุง จะให้ค่าหรือความหมายค่ะ🌝
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  Digital Transformation กับความปลอดภัยที่ได้จาก CloudFlare เราพูดถึงการทำ Digital Transformation กันอย่างหนาหู ซึ่งกระบวนการที่ว่านี้ มุ่งประเด็นสำคัญไปที่การนำเทคโนโลยีและกลวิธีทางดิจิตัลมาพัฒนาหรือสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งใหม่ หรือนำสิ่งเก่ามาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิตัล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสู่การประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ดูทั้งหมด