ไม่มีข้อมูลไม่สามารถบอกวิธีแก้ได้เลย หมดไฟเพราะอะไร (สถานที่ อาหาร เวลา อาการปวด เหนื่อย) ต้องการออกกำลังกายแบบใหนหรอครับ
1ถูกใจ
75รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เดี๋ยวเฮียจุดให้ งานถนัด
   • ช่วงแรกจะฝืนตัวเองมากค่ะ ต้องหาเพื่อน หรือสมัครสมาชิกยิมให้เสียตังจะรู้สึกมีไฟเลยละค่ะ
    • สายเทรนเนอร์ บอกว่า
     เราออกกำลังกาย ไม่ใช่เพื่อกำจัดบางสิ่ง แต่เพื่อรักษาบางสิ่ง
     สายภาวนา บอกว่า
     กายควรเคลื่อนไหว ใจควรอยู่นิ่ง (แต่ในความเป็นจริงของคนเรา ร่างกายไม่ค่...
     1
     • เราดูความสวยงามของร่างกายคนอื่นค่ะ เคยได้ไฟแรงมาก จากการเห็นกล้ามท้องของคนอื่นๆ ที่เราติดตามบน Instagram วันๆก็เจอแต่แบบนั้น ก็เลยมีแรงตื่นมาออกกำลังกายทุกวัน ทำตามแอปที่โหลดมา ถ่ายรูปไว้อัพเดตตัวเอง เหมือนเป็นมิชชั่นในแต่ละวันค่ะ เวลาใส่ชุดอะไรอยากแต่งตัวแบบไหน เราไม่กังวลเรื่อง...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
       หลังเสริมหน้าอก ห้ามใส่ชุดชั้นในแฟชั่น จริงหรอ❓ ทำหน้าอกหน้าใจ เพื่อความมั่นใจ เพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ ชุดชั้นในที่ชอบทั้งที แต่สาวๆ คงแอบกังวลใจไม่น้อย ว่าใส่ได้มั้ย ใส่เสื้อชั้นในแฟชั่นหน้าอกจะเสียทรง หรือป่าว? วันนี้ I cheer มีคำตอบมาให้ค่ะ
       ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
       “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
       ดูทั้งหมด