มีบัญชีอยู่แล้ว?
KKP รวมพลังจิตอาสา ส่งต่ออุปกรณ์การเรียนให้เด็กนักเรียนที่ขาดแคลน
ในโครงการ ‘อาสา สร้างโอกาส’
กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร เดินหน้าภารกิจแบ่งปันเพื่อช่วยเหลือสังคม โดยร่วมมือกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) และมูลนิธิกระจกเงา ส่งต่ออุปกรณ์การศึกษาที่จัดทำหรือจัดหาโดยกลุ่มพนักงานจิตอาสาในโครงการ “อาสา สร้างโอกาส” (KKP VolunTeam) จำนวน 250 ชุด ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านบึงพระอาจารย์ โรงเรียนสุเหร่าสมอเอก และโรงเรียนบ้านดอนเกาะกา ต.ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา
เพื่อเสริมโอกาสทางการศึกษาของเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนให้สมบูรณ์ขึ้น ในการนี้ นางสาวพัทนัย เหลืองตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักสื่อสารองค์กรและการตลาด (ที่ 6 จากซ้าย) และนายกิตติบดี ตรีศร ผู้อำนวยการเขต เครือข่ายสาขา ภูมิภาค 2 เขต 1 (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นผู้แทนมอบถุงบรรจุอุปกรณ์การศึกษาให้แก่คณะครูและนักเรียนจากทั้งสามโรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านบึงพระอาจารย์ เมื่อเร็วๆ นี้
ทั้งนี้ โครงการ “อาสา สร้างโอกาส” (KKP VolunTeam) ของ KKP มุ่งระดมพนักงานที่มีจิตอาสามาร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม เช่นในครั้งนี้ที่พนักงานจิตอาสาได้ร่วมกันประดิษฐ์สมุดทำมือ และรวบรวมอุปกรณ์การเรียนสภาพดีมาส่งต่อแก่โรงเรียนที่มีความต้องการ
โดยผู้สนใจร่วมสนับสนุนทุนทรัพย์เพิ่มเติมให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนสามารถโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ชื่อบัญชี ทุนการศึกษานักเรียนโรงเรียนธนาคารสุเหร่าสมอเอก สาขาคลอง 16 เลขที่บัญชี 012252458616
#KKP
#KiatnakinPhatra
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชายคลั่งบุกกราดยิงศูนย์เด็กเล็กฯ จ.หนองบัวลำภู เด็ก ครู ผู้ปกครอง เสียชีวิตจำนวนมาก เกิดเหตุกราดยิง ภายในศูนย์เด็กเล็กฯ หนองบัวลำภู ตำรวจ สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ยืนยันเบื้องต้นมีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ถึง 32 คน โดยเป็นทั้งเด็กเล็กที่อยู่ในศูนย์ฯ และผู้ปกครอง
   เชื้อไวรัส HPV คืออะไร ? เชื้อไวรัส HPV เป็นชื่อย่อของ ไวรัส Human Papillomavirus ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคในอวัยวะสืบพันธุ์ของสตรี โดยแบ่งได้หลักๆ 2 กลุ่ม คือ
   #กราดยิงหนองบัวลำภู อดีตตำรวจคลั่งบุกเดี่ยวกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34ราย .. จนถึงตอนนี้เรารู้อะไรแล้วบ้าง ??
   เหตุสลดใจ !! กราดยิงเด็กเล็กและครูเสียชีวิต 32 ราย ที่ศูนย์เด็กเล็กจังหวัดหนองบัวลำภู วันนี้ (6ตค2565) ได้เกิดเหตุน่าเศร้าสลดใจยิ่ง ที่มีคนร้ายทราบภายหลังว่าเป็นอดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ และมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด
   ดูทั้งหมด