มีบัญชีอยู่แล้ว?
“UBE” สนับสนุนแอลกอฮอล์ เสริมแกร่งรับเปิดเมืองให้กับท่าอากาศยานอุบลราชธานี
นายวุฒิพงศ์ นิลผาย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอทานอล บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ Ubon Bio ให้กับท่าอากาศยานอุบลราชธานี ซึ่งการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ ประกอบด้วย
- เจลแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 10 ขวด
- เจลแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 5 ลิตร จำนวน 10 แกลลอน
- สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 100 มิลลิลิตร จำนวน 24 ขวด
1
- สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% ขนาด 5 ลิตร จำนวน 20 แกลลอน
เพื่อนำไปใช้ในการให้บริการแก่เจ้าหน้าที่ด่านหน้า ที่ปฏิบัติหน้าที่ให้บริการผู้โดยสาร พนักงานสายบิน ผู้ประกอบการ ร้านค้า ตลอดจนผู้โดยสาร และผู้มาใช้บริการ เสริมความแข็งแกร่งให้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ของท่าอากาศยานอุบลราชธานี ในการเปิดเมืองต้อนรับการท่องเที่ยว
กลุ่มบริษัท UBE ได้เดินหน้าสนับสนุนผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ Ubon Bio และ KLAR อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมย์ของกลุ่มบริษัท ในการที่จะช่วยรณรงค์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19
ซึ่งตลอดระยะเวลาของการแพร่ระบาด กลุ่มบริษัท UBE ได้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์กับหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล ทั้งในระดับส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และจังหวัดอุบลราชธานี หน่วยงานท้องถิ่น และหน่วยงานอื่นๆ ไปแล้ว รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
1
ติดตามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ UBE ได้ที่ :
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Siri งานเข้า🔥ชาวเน็ตเกาหลีใต้เดือด ‘Siri’ ในไอโฟน ให้ข้อมูลว่า ‘เกาหลีใต้เป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’‼️ วันนี้มีข่าวร้อนที่คนจีนให้ความสนใจจนขึ้นเป็นข่าวยอดนิยมในจีนมาฝากกันค่ะเกี่ยวกับ ‘苹果Siri说韩国是日本领土’ หรือ ‘Siriในไอโฟนกล่าวว่าเกาหลีเป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  ใครคือ ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’ มากกว่ากัน? หลังข้อมูลพบ ‘อีลอน มัสก์’ ใช้เวลาเที่ยวบินที่สั้นกว่าการเดินทาง 17 นาทีของ ไคลี เจนเนอร์ ช่วงสัปดาห์ก่อนเที่ยวบินสั้นๆ ของ ‘ไคลี เจนเนอร์’ บนเจ็ตของเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนต่างโกรธเคือง เนื่องจากผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทาง จนถูกเรียกว่า ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’
  ทำไมมนุษย์ถึงร้องไห้? มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ร้องไห้ อันนี้ไม่ได้หมายถึงการร้องให้ที่เป็นปฏิกิริยา แบบตอนหั่นหัวหอม หรือน้ำตาที่หล่อเลี้ยงไม่ให้ตาแห้งอยู่แล้ว แต่พูดถึงการร้องไห้เมื่อมีอารมณ์มากล้น ไม่ว่าจะเป็นความเศร้าหรือความสุข ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? ...เดี๋ยวพูดให้ฟัง Youtube: https://bit.ly/3gYBzil
  ดูทั้งหมด