- โตมากับหนังฮ่องกง สมัยนู๊นเรียกหนังจีน
- ฮ่องกงเป็นเกาะเล็กๆแต่ช่างสรรหาโลเคชั่นถ่ายทำ
- ฉากขับรถน้องๆฮอลลีวู๊ด
- สูบบุหรี่กันทั้งเรื่อง ทุกเรื่อง
- ต้องดูแบบพากย์เสียงภาษาไทย ภ.กวางตุ้งล้งเล้งช้งเช้งเกิ๊น ความหล่อหายโม๊ดดด
- Crouching Tiger, Hidden Dragon ปี 2000 ถ้าจำไม่ผิด เป็นหนังเรื่องแรกๆที่ใช้ CG เกินร้อยแผล (CG หนึ่งที่เรียกว่าหนึ่งแผล) สมัยนั้นหนังทั่วไป CG ไม่เกิน 5-10 แผล เรื่องนี้ CG เนียนกริ๊บ
241 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ที่เห็นนี่ไม่ใช่ภาพตัดต่อ แฮรี่ ชุตตาร์ ปราการหลังทีมชาติออสเตรเลีย จากสโต๊คซิตี้ สูง 6.6 ฟุต(1.98 ม.) ลีโอเนล เมสซี่ กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า จากแพรีสแซงแช็กแม็ง สูง 5.7 ฟุต(1.69 ม.)
   ดูบอลให้มัน ต้องมี SUN Vending กับหลากสินค้าต้อนรับเทศกาลบอลโลก ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับทุกแมตซ์ตลอด 24 ชม. ⚽🍿ใครเชียร์ทีมไหน คอมเมนต์ได้เลย Website : https://www.sunvending.co.th Facebook : https://www.facebook.com/SUNVendingTechnology
   5 ทักษะชีวิต ที่โรงเรียนไม่มีสอน เคยรู้สึกเหมือนกันไหมครับว่า วิชาบางวิชา สมัยเรียนท่องกันแทบตาย สุดท้ายแทบไม่เคยได้เอามาใช้ในชีวิต กับความรู้บางอย่างที่สำคัญมากๆ แต่ก็เพิ่งจะมารู้เอาตอนทำงาน ก็ได้แต่สงสัยว่าทำไมถึงไม่มีสอนในโรงเรียน
   นอกจากชาวต่างชาติจะไม่รู้เรื่องแล้ว ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากก็ งง กับสิ่งที่ร้านทำเช่นกัน เมื่อร้านสะดวกซื้อติดป้ายเพื่อบอก "ชาวต่างชาติ" ว่าหากจะซื้อซาลาเปาห้ามชี้นะ ต้องบอกพนักงานว่าจะเอาอะไรเท่านั้น แต่ร้านดันติดป้ายที่เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นเน้น ๆ
   ดูทั้งหมด