มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประกันชีวิตดีอย่างไร ในทางกลับกันทุกคนมีรถยนต์ ทุกคนเรียบทำประกันรถทั้งประกันภาคบังคับ พรบ. และประกันภาคสมัครใจจริงไหม?
เพื่อให้ประกันรับผิดชอบค่าใช้จ่ายความเสียหายที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันในอนาคตกับรถยนต์ของเรา ตามวงเงินที่ให้ความคุ้มครองนั้น ๆ
แลัวชีวิตบุคคล ๆ หนึ่ง มีคุณค่าที่นับไม่ได้ กับมูลค่าชีวิตที่นับไม่ถ้วน คุณคิดว่าการมีประกันชีวิต ช่วยสร้างคุณค่าชีวิตและมูลค่าชีวิตให้คุณได้มากแค่ไหนค่ะ
การมีประกันชีวิตช่วยจ่ายค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพให้คุณ เมื่อคุณจากไปก่อนวัยอันควรก็สร้างมูลค่าให้ชีวิตตามที่คุณได้สร้างไว้ คุณคิดว่าตัวคุณมีคุณค่าและมีมูลค่าเท่าไรค่ะ
เมื่อคุณเกษียณอายุแล้วยังมีเงินเดือนใช้ไม่ขาดมือคุณว่าประกันชีวิตดีแค่ไหนค่ะ
แล้วคุณคิดว่าประกันชีวิตสามารถสร้างเงินเก็บในอนาคตให้คุณได้เท่าไรแล้วแต่ใจคุณ
ุทุกสิ่งสร้างด้วยสองมือคุณ
รูปจากpixabay
  คำตอบอื่น
  • การทำประกันเป็นเหมือนการผลักภาระไปให้ใครสักคนมาร่วมรับผิดชอบ ในกรณีที่เราไม่พร้อมจ่ายเงินก้อนกับความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น
   เช่น ประกันรถยนต์ ถ้าชน เกิดอุบัติเหตุแล้วเรามีเงินเพียงพอกับการซ่อมบำรุงทั้งรถเราเองและรถคู่กรณี ประกันไม่จำเป็น...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ทำไมการตรึงค่าเงินบาท ถึงเกิดขึ้นได้ยาก ค่าเงินบาทที่อ่อนลงมาอยู่ที่ 38 บาทต่อ 1 ดอลลาร์สหรัฐ แม้ว่าอาจจะส่งผลดีต่อภาคการส่งออก ที่ขายสินค้าให้สหรัฐอเมริกา แต่ในทางกลับกันก็ได้สร้างผลกระทบอย่างมาก ต่อภาคการนำเข้าที่ต้องจ่ายเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ
    ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
    [ #อย่าปล่อยโอกาสหลุดอีก ] ริชาร์ด คีย์ส พิธีกรดังของ beIN Sports ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องฝีปากกล้า ยอมรับว่าอยากจะหัวเราะออกมาเลยเมื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกประจำเดือนกันยายน
    ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
    ดูทั้งหมด