รักแท้แพ้ทุนนิยมมากกว่ามั้ง?
2ถูกใจ
2แชร์
156รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • รักแท้ไม่แพ้อะไร ถ้าแพ้แสดงว่ารักยังไม่แท้
   • คนที่วัยใส อายุยังน้อย อาจไม่สนเรื่องฐานะมากนัก เพราะยังไม่มีประสบการณ์ชีวิต และคิดว่าอนาคตยังมีเวลา โดยไม่รู้ว่า ความรักแท้ ไม่มี
    มีแต่หลงว่าเป็นรักแท้ ไม่รู้ว่าทุกสิ่งไม่เที่ยงไม่จีรัง จิตมนุษย์ก็ผันแปรได้ตามเหตุปัจจัย ไม่มีอะไรแน่นอน... อ่านต่อ
    • ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่ามีฐานะอะไร ร่ำรวยหรือยากจน
     • ความรักที่มันมีต้นทุนในการใช้ชีวิต มันปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้ใครอยากลำบาก ทุกคนก็อยากได้คุณภาพที่ดี ฉะนั้นมันก็คงต้องยอมรับว่า คนมีฐานะมีโอกาสมากว่า แต่เมื่อไหร่เจอคนที่เข้าใจก็รักษาเขาไว้ให้ดีครับ
      • ไอ้จริงมันก็มีจริงๆ เราก็รู้ๆกันดีอยู่
       ส่วนคนที่ไม่เลือกแบบนั้นมันก็มีจริงอยู่
       รักแท้ แพ้ทุกสิ่ง
       แพ้กระทั่งตัวเราเอง
       • รักแท้ ไม่แพ้อะไรค่ะ ทั้งฐานะ ความแตกต่าง เชื้อชาติ ภาษา ระยะทาง
        เพราะนิยามของคำว่ารักแท้ ก็บอกอยู่แล้วค่ะกับคำๆนี้...
        • ถ้าคิดเรื่องแพ้ชนะแล้วคงไม่ใช่รักแท้แล้ว
         ผู้ที่คิดว่าตัวเองมีรักแท้ปรารถนาได้คนที่ตัวเองรักมาเป็นของตนแต่ยังมีคนมีฐานะเป็นคู่แข่ง และกำลังคิดว่าจะเอาชนะอีกฝ่ายเพื่อได้คนที่รักมาครอบครอง????? อย่างนี้หรือ...
         • ไม่จริงหรอก แล้วแต่ความคิด ความรู้สึก ของแต่ละคนนะเราว่า
          • รักแท้มีอยู่สองประเภทเท่านั้นครับ หนึ่ง.รักที่พ่อแม่มีต่อลูก สอง.รักที่ทาสแมวมีต่อแมว นอกจากนี้แล้วอย่าเชื่อว่ามันคือรักแท้ ที่เห็นยังคงรักกันอยู่ก็เพราะยังไม่มีเงื่อนไขอะไรเข้ามาแทรกเท่านั้นเอง ลองมีเงื่อนไขที่เหมาะ ๆ เข้ามาสิ พังทุกคู่ บ่องตง
           • 1) จะเลือกผู้ชายแบบไหนมาเป็นคู่ชีวิต ผู้หญิงแต่ละคน มองหาและให้น้ำหนักในเรื่องต่างๆไม่เท่ากัน เป็นเรื่องปกติที่คนเรามักจะมองหาในสิ่งที่ตนไม่มี แต่บางคนก็ไม่ได้คิดอะไรซับซ้อน ไม่ได้มีเกณฑ์อะไรเลยด้วยซ้ำ
            2) มีผู้หญิงมากมายที่ #มองข้าม สถานะการเงินของผู้ชาย เพราะผู้หญิงเหล่า...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
             อาการยังไง เรียกแพ้ Gluten 🍞🥖🥨🥐 การแพ้กลูเตน คือภาวะที่ร่างกายทำปฏิกิริยากับ กลูเตน (Gluten) โปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ในข้าวสาลี ข้าวไรย์ และข้าวบาร์เล่ย์
             เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
             ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
             ดูทั้งหมด