มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่องทำเลทอง ครึ่งปีแรก 2565
🔥ส่องทำเลทอง ครึ่งปีแรก 2565 พบ สถานี "พระราม 9" สุดฮ็อต ทำเลรถไฟฟ้าคนค้นหามากสุด ส่วน "สวนหลวง" อันดับหนึ่ง "ซื้อ" มากสุด , โซนบางนา ตลาด "เช่า" มาแรง
2
ส่องทำเลทอง ครึ่งปีแรก 2565
สำหรับทำเลน่าจับตามองครึ่งแรกของปี 65 โดย "ดีดีพร็อพเพอร์ตี้" ซึ่งทำการสำรวจจากผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ครึ่งปีแรก 2565
ในภาพรวมพบว่าการเข้าชมประกาศขายอสังหาฯ "ลดลง" 14% จากช่วง 6 เดือนก่อนหน้า สืบเนื่องจากปัจจัยรุมล้อมข้างต้นที่ส่งผลให้ผู้บริโภคบางส่วน"ชะลอ"การตัดสินใจซื้อเปลี่ยนมาเป็นการเช่าแทน
🚝 “MRT พระราม 9” ยืนหนึ่ง ทำเลแนวรถไฟฟ้า
จากการสำรวจ พบว่า ทำเลแนวรถไฟฟ้าเป็นอีกตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเมื่อค้นหาที่อยู่อาศัย สอดคล้องกับข้อมูลจากแบบสอบถามความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีต่อตลาดที่อยู่อาศัย DDproperty’s Thailand Consumer Sentiment Study รอบล่าสุด เผยว่าผู้บริโภคมากกว่าครึ่ง (51%) มองว่าโครงการที่อยู่อาศัยที่เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เป็นปัจจัยภายนอกที่มีความสำคัญอันดับต้น ๆ
โดยทำเลแนวรถไฟฟ้าที่มีการค้นหามากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก 2565 ส่วนใหญ่อยู่ในทำเลที่เป็นแหล่งงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีคนเมือง
โดย 10 สถานีรถไฟฟ้าที่เป็นทำเลยอดนิยมในกลุ่มคนค้นหาอสังหาฯ ช่วงครึ่งปีแรก 2565 ได้แก่
1
*️⃣ อันดับ 1 : MRT พระราม 9
*️⃣ อันดับ 2 : BTS อ่อนนุช
*️⃣ อันดับ 3 : BTS อารีย์
*️⃣ อันดับ 4 : BTS อโศก
*️⃣ อันดับ 5 : BTS พร้อมพงษ์
*️⃣ อันดับ 6 : BTS เอกมัย
*️⃣ อันดับ 7 : MRT ห้วยขวาง
*️⃣ อันดับ 8 : BTS อุดมสุข
*️⃣ อันดับ 9 : BTS ทองหล่อ
*️⃣ อันดับ 10 : BTS สะพานควาย
1
ขณะที่คนสนใจซื้อย่าน “สวนหลวง” ส่วนโซน“บางนา”ตลาดเช่ามาแรง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กสัญญาณ 'สี จิ้นผิง' มาไทย ร่วมประชุมเอเปค ลุ้น 'ปูติน' มาด้วย เล่นเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เมื่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิงหายเงียบไปหลังกลับจากเดินทางเยือนต่างประเทศทริปแรก ถึงขนาดมีข่าวลือว่าโดนรัฐประหาร ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยโฉม แถมแหล่งข่าวผู้เชี่ยวชาญแย้มอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับเมืองไทย เผลอๆ ปูตินอาจมาประชุมเอเปคด้วย
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   นอกจากเชียร์ทีมไทย ก็มีหลุดโฟกัสไปกับเธอคนนี้ค่ะ ทำความสวยตกไว้เต็มสนามเลย 😛 Mika Grbavica นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโครเอเชีย 🇭🇷 สาวน้อยในวัย 20 ปี ตำแหน่ง Opposite hitter มาพร้อมความสูงถึง 191 ซม.
   บุญรอดบริวเวอรี่ แต่งตั้ง “ภูริต ภิรมย์ภักดี” เป็น CEO คนใหม่ มีผล 1 ตุลาคมนี้ คุณภูริต ภิรมย์ภักดี แม่ทัพคนใหม่ของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2520 อายุ 45 ปี เป็นนักธุรกิจ และเป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี โดยเป็นบุตรชายคนโตของคุณสันติ – อรุณี ภิรมย์ภักดี
   ดูทั้งหมด