มีบัญชีอยู่แล้ว?
กฎข้อแรกของคู่ชีวิตคืออย่าถามเรื่องอดีต
ถ้าเขาเป็นคนถูกทิ้งแบบไม่รู้ว่าทำไมหรือเลิกกันแบบจำใจเขาก็จะจำแต่สิ่งที่ดีดีของอีกฝ่ายดังนั้นคนที่อยู่ด้วยกันแล้วต้องใช้สติให้ดีไม่ว่าเขาจะชมกันอย่างไรเขาก็เลิกกันแล้วและได้พบกับคุณและไม่ต้องไปทำตัวแข่งกับคนในอดีตของเขาหรอกเป็นตัวของคุณเองนั้นแหละดีที่สุด
ถ้าเขาอยากคุยและเล่าเรื่องของแฟนเก่าคุณควรบอกว่าเลิกกับคุณซะคุณจะได้หาคนใหม่ที่ดีกว่า
ในโลกนี้ยังมีคนดีดีอีกเยอะค่ะ
และถ้าอยู่กับใครมีความสุขมากกว่าทุกข์พร้อมที่จะฟันฝ่าไปด้วยกันควรเลือกอยู่ด้วยแล้วสบายไม่ต้องพยายามเปลี่ยนเขาหรือตัวเองเราควรอยู่เพราะรักและสบายใจค่ะ🥰🙊🙈🤐🙉
  Aa_Pp
  คือเราคบกันสองปีค่ะ 🥲 เอาจริงๆ เค้าเป็นคนที่ คิดว่าความคิดเห็นตัวเองถูกที่สุด อีโก้สูงมาก (แม้แต่ที่บ้านเค้ายังเตือน)เหนื่อยค่ะเอาจริงๆแต่ก็เพราะยังร... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • รู้สึกน้อยใจมากได้เป็นธรรมดา
   มีคำถามเกิดขึ้นว่าใช้เวลาเรียนรู้ทำความรู้จักกันเพื่อจะเป็นแฟนกันน้อยไปหรือไม่จึงทำให้ความคิดความอ่าน ความเข้าใจ ความใส่ใจในบทบาทแฟนยังไม่เต็มที่ จึงทำให้การแสดงออกสะท้อนความคิดของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว...
    Aa_Pp
    สองปีค่ะ 🥲 เอาจริงๆ เค้าเป็นคนที่ คิดว่าความคิดเห็นตัวเองถูกที่สุด อีโก้สูงมาก (แม้แต่ที่บ้านเค้ายังเตือน)เหนื่อยค่ะเอาจริงๆแต่ก็เพราะยังรักและนึกถึง... ดูเพิ่มเติม
   • ที่คุณรู้สึกแย่น่ะถูกแล้ว ผมไม่ตำหนิคุณเลย แต่ขอแรงนะ... คือคุณผู้ชายครับ มึงควรจะอยู่กับปัจจุบันรึเปล่าวะครับ ? มึงต้องรักและให้เกียรติ ผู้หญิงคนปัจจุบันที่มึงกำลังคบและอยู่ตรงหน้ามึงเนี่ย...ห่ามึง อดีต...ไม่ต้องขุด เค้ารักตัวมึงที่เป็นปัจจุบัน เค้าไม่ได้รักมึงที่จมปลักกับอดีต...
     Aa_Pp
     ฮืออออออ คุณ Surasak สุดมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🥹🥹🥹
    • ถ้าเรากลายเป็นแฟนเก่าของเขา เขาจะชมหรือจะด่าเราหนอ!!
     ในมาตรฐานของเรา ถือว่าไม่ผ่านน่ะ ทั้งวุฒิภาวะ กาละเทศะ การรู้จักให้เกียรติคนอื่น อะไรควรพูด-ไม่ควรพูด ไตร่ตรองไม่เป็น? ไม่มีอะไรจะพูดก็อยู่เงียบๆก็ได้ป่ะ เจอแบบนี้แล้วไม่นอยด์ ถือว่าน้องๆแม่ชีแล้วอ่ะ...
      Aa_Pp
      ขอบคุณมากค่ะ โดนใจมากๆ😭
     • แค่เอ่ยปากชมนั้นก็เป็นการไม่ให้เกียรติคนปัจจุบันแล้วครับ
       Aa_Pp
       ใช่มั้ยคะ เราไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย 😩 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
      • ผมดูข่าวเวียร์เคยชอบเขาเดี๋ยวนี้เกลียดเลยครับ​ แค่เวียร์ชมเมียใหม่เกินเบอร์คิดเอาครับ
       • เราเคยมีเพื่อนผู้ชายที่รู้จัก 2-3 คน ที่ตอนมีแฟนคนแรก สวย น่ารัก เฟอร์เฟ็ค โปรไฟล์ดี แต่ ความสวย ความน่ารัก ความฉลาด หุ่นดี ผิวขาว ตาโต เกียรตินิยม หรือ บ้านรวย ไม่ได้ช่วยให้ ความรักมันดีหรอกนะ เพราะสุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีคนไหน ได้แต่งกับสาวสวยสักคน...
         Aa_Pp
         ความน้อยใจนี้นั้น 5555 😂😂😂 ขอบคุณมากเลยค่ะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
         อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
         เมื่อเราเป็นเพียงมนุษย์ปุถุชน ก็ย่อมไม่สามารถจะทำอะไรได้ให้ถูกต้องตามหลักเสมอไป การกลับมาเมืองไทยครั้งที่สองของพระองค์จุล อย่างที่บอกในบทความก่อนว่า เพื่อคลายความคิดถึงบ้าน และยังเป็นการทดลองใจตนเองในเรื่องความรักที่มีต่อสาวชาวต่างชาติด้วย
         ดูทั้งหมด