มีบัญชีอยู่แล้ว?
กลูเตน คืออะไร? แล้วอยู่ใกล้ตัวเราขนาดไหน?
1
กลูเตนมีอยู่ในพวกข้าวสาลี บาร์เลย์ และไรย์ เมื่อถูกน้ำกลูเตนจะมีความเหนียวและยืดหยุ่นขึ้นมาเป็นตัวเก็บคาร์บอนไดออกไซด์ที่ยีสต์สร้างขึ้นมา
แป้งที่มีกลูเตนจึงเหมาะกับการทำขนมเบเกอรี่ รวมไปถึงส่วนประกอบแทนที่เนื้อสัตว์ในอาหารเจ (Vegan) และอาหารมังสวิรัตินั่นเอง แม้ว่ากลูเตนจะมีประโยชน์อยู่
แต่การแพ้กลูเตนนั้นอาจจะส่งผลกระทบทั้งร่างกายเเละจิตใจได้ Tasuko ฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิค เข้าใจคนแพ้กลูเตน เนื่องจากปัจจุบันในทุก ๆ เมนูอาหารเเทบจะมีกลูเตนเป็นองค์ประกอบ ต้องคอยระวังเเละหันมาดูเเลสุขภาพ ใช้ชีวิตแบบไม่ง้อกลูเตน มาอร่อยไร้สารแบบมีไฟเบอร์ไปด้วยกันนะ
TASUKO ฟลาวมันสำปะหลัง ออร์แกนิค ไม่มีกลูเตน Gluten Free Organic
1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เป็นเจ้าของร่วมกับเศรษฐีเหล่านี้ต้องซื้อหุ้นอะไร ?
  👍 สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ รับของ ใช้เลย License ถูกลิขสิทธิ์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดกระดาษ ลดพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องกังวล กล่องหาย หาคีย์ license ไม่เจอ
  ใครคือ ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’ มากกว่ากัน? หลังข้อมูลพบ ‘อีลอน มัสก์’ ใช้เวลาเที่ยวบินที่สั้นกว่าการเดินทาง 17 นาทีของ ไคลี เจนเนอร์ ช่วงสัปดาห์ก่อนเที่ยวบินสั้นๆ ของ ‘ไคลี เจนเนอร์’ บนเจ็ตของเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนต่างโกรธเคือง เนื่องจากผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทาง จนถูกเรียกว่า ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’
  ทำไมถนนเส้นนี้ถึงมีกฎห้ามผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างเด็ดขาด? เราทราบกันดีว่ากฎจราจรทั่วโลก เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ การบังคับให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารคาดเข็มขัดนิรภัยจึงเป็นเรื่องปกติที่มีให้เห็นโดยทั่วไป
  ดูทั้งหมด